Chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ hợp phong thủy

Thành bại trong công việc là điều vô cùng quan trọng với bất kì ai đi làm. Và theo phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ có ảnh hưởng rất lớn. Tuy nhiên nên chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ nào để hợp phong thủy? Vậy hãy cùng Royal Ceramic tham khảo cụ thể trong bài viết sau bạn nhé!

Khái quát về người tuổi Đinh Tỵ 

Đầu tiên bạn cần phải biết những thông tin chung về người tuổi này. Cụ thể như sau:  

 • Năm sinh: Đinh Tỵ (1977)
 • Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
 • Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

Người tuổi Đinh Tỵ thường rất thông minh và nhanh nhẹn. Đặc biệt họ sống rất nội tâm, luôn bình tĩnh, suy xét mọi vấn đề kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, họ rất dễ hòa nhập với môi trường xung quanh, thích nghi rất nhanh với môi trường mới. Tuy nhiên, vì là kiểu người kỹ càng nên họ rất đa nghi, cứng đầu, ít chịu nghe lời khuyên từ người khác.Chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ hợp phong thủy

Xem hướng bàn làm việc người tuổi Đinh Tỵ 

Khi xem phong thủy đặt bàn làm việc tuổi đinh tỵ nữ các chuyên gia nhận thấy có sự tương đồng rất lớn với tuổi Tân Dậu nữ. Vì họ đều thuộc vào Tây Tứ Mệnh, tuy nhiên có điểm khác biệt là nằm ở hướng đặt bàn thờ Thần Tài. Theo đó, hướng đặt bàn làm việc Thần tài cho tuổi Tân Dậu là phía Đông Nam căn phòng. Còn đặt bàn làm việc tuổi đinh tỵ nữ là ở phía Tây của văn phòng. 

Thêm nữa, hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ dù nam hay nữ thì đều nên quay về một trong các hướng sau: 

 • Hướng Tây (Thiên Y) 
 • Hướng Tây Bắc (Diên Niên) 
 • Hướng Tây Nam (Phục Vị) 
 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí)

Nếu bạn đặt bàn làm việc theo những hướng trên sẽ luôn cảm thấy mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng hiệu quả. Thậm chí, những hướng này còn giúp bạn có thêm thật nhiều may mắn, thu hút tài lộc. Tuy nhiên, để tránh gặp phải điều không may, trắc trở…… trong công việc người tuổi Đinh Tỵ nên tránh quay bàn làm việc về các hướng như sau: 

 • Hướng Nam (Lục Sát) 
 • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ) 
 • Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) 
 • Hướng Đông (Họa Hại)Chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ hợp phong thủy

Một số lưu ý khi đặt bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 

Để bàn làm việc của bạn đặt đúng hướng và có khả năng mang đến tài lộc, may mắn, tiền bạc. Thì bạn nên lưu ý đến một số vấn đề như sau: 

Việc chọn kích thước, kiểu dáng bàn làm việc 

Về kích thước bạn cần lưu ý chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với vóc dáng của mình. Một sản phẩm vừa vặn sẽ đem lại sự tự tin cũng như thoải mái cho bạn trong quá trình làm việc. Kích thước bàn làm việc cho người tuổi Đinh Tỵ cũng nên đáp ứng được nhu cầu làm việc, tránh việc chọn bàn quá lớn hoặc quá nhỏ gây khó khăn trong quá trình xử lý công việc.

Bạn nên ưu tiên chọn mẫu bàn tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành âm dương thì Hỏa sinh Thổ nên sẽ rất tốt cho chủ nhân. Các chuyên gia phong thủy đưa ra lời khuyên mẫu bàn làm việc phù hợp nhất cho người tuổi Đinh Tỵ chính là bàn hình chữ nhật. 

Chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ hợp phong thủy

Chọn màu sắc bàn làm việc cho người tuổi Đinh Tỵ

Bên cạnh kiểu dáng và kích thước thì màu sắc của bàn làm việc cũng là một yếu tố quan trọng. Thậm chí, điều này cũng có tầm quan trọng không kém so với việc đặt hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ. Do những người tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ vậy nên bạn cần chọn những bàn làm việc mang các gam màu thuộc mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Bạn nên ưu tiên những mẫu bàn mang các màu sắc như màu xám, màu nâu đỏ,…..Chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ hợp phong thủy

Lưu ý chọn vật phong thủy trang trí trên bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ

Ngoài việc chọn hướng phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ sao cho phù hợp. Thì bạn cần phải chú ý chọn vật phong thủy trang trí trên bàn làm việc. Đầu tiên bạn có thể làm đẹp cho bàn làm việc bằng một bình hoa tươi. Điều này không chỉ có khả năng giúp tái tạo năng lượng. Mà còn khuyến khích sự sáng tạo trong công việc. 

Ngoài ra, bạn có thể đặt một bức tượng gốm ở trên bàn để tăng thêm may mắn và tài lộc. Có thể kể đến như Tượng gốm cóc thần tài, tượng gốm dê sứ tài lộc, tượng gốm di lặc cưỡi cá chép hóa rồng… Chắc chắn công việc sẽ thuận lợi. Danh tiếng của chủ nhân được lan rộng và có tầm ảnh hưởng, được nhiều người biết đến. 

Chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ hợp phong thủy

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết 

Nếu bạn đặt hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ theo những gì chúng tôi đã gợi ý trên đây. Thì chắc chắn sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến vô cùng nhanh chóng. Từ đó bạn sẽ không cần phải lo lắng về tương lai của bản thân như thế nào nữa. Chúc bạn có thêm nhiều may mắn và tài lộc.