Hướng đặt bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ theo phong thủy

Theo phong thủy hướng bàn làm việc góp phần giúp chủ nhân gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Thế nhưng, không phải ai cũng biết và hiểu rõ các vị trí phong thủy và đặc biệt đối với những người sinh năm 1989. Vì thế Royalceramic.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ cho cả nam và nữ trong bài viết sau đây nhé!

Vài nét về phong thủy của người tuổi Kỷ Tỵ

Chúng ta cùng điểm qua một vài nét về những con người này. Những người sinh năm 1989 thuộc tuổi Kỷ Tỵ có mệnh Mộc, ngũ hành là Đại Lâm Mộc – cây lớn trong rừng. Họ là những người rất ôn hòa, dễ gần và rất nhân hậu. Đặc biệt trong công việc những người tuổi này rất chăm chỉ, cần cù và thông minh. Vì cầm tin con rắn nên tính cách của họ có phần đa nghi. Đôi khi họ sẽ dùng mưu mẹo, thủ đoạn để đạt được mục đích. Họ sẽ dựa vào trí tuệ để quyết định những việc nên hay không nên làm.

Nếu bạn là người tin vào phong thủy thì chắc chắn sẽ biết rằng hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng ngủ… Có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sau này. Mà cụ thể là quyết định rất lớn đến sự nghiệp cũng như con đường thăng quan tiến chức của bạn sau này.Hướng đặt bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ theo phong thủyCác chuyên gia phong thủy cho rằng, hướng đặt bàn làm việc có tác động rất lớn đến vận khí của chủ nhân. Trong trường hợp bạn chọn được hướng tốt, công việc của bạn sẽ được thuận lợi, sự nghiệp phát triển nhanh chóng. Còn nếu đặt không đúng hướng bạn sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn, thử thách. Vì thế nên việc chọn hướng bàn làm việc tuổi cho tuổi Kỷ Tỵ nói riêng và cho 12 con giáp nói chung là vô cùng quan trọng. 

Hướng Đặt Bàn Phù Hợp Phong Thủy Tuổi Kỷ Tỵ

Lựa chọn hướng bàn làm việc nào để hợp phong thủy và có thể rước tài lộc vào nhà? Cụ thể bạn hãy theo dõi ngay sau đây: 

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ theo phong thủy

Hướng bàn làm việc cho nữ tuổi Kỷ Tỵ 

Trong ngũ hành thì người nữ tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc – Cây trong rừng lớn) nên là Đông Tứ Mệnh. Vì thế nên hướng bàn làm việc hoàn hảo nhất là các hướng có khả năng đem lại Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vụ. Xét theo ngũ hành âm dương và phong thủy thì những hướng này lần lượt là: Hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Bắc và hướng Đông. 

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ theo phong thủy

Nếu đặt bàn làm việc theo hướng này thì đường công danh sự nghiệp của người nữ sẽ ngày càng nở rộ. Vì thế bạn sẽ nhanh chóng có được một chức vị cao.

Hướng bàn làm việc cho nam tuổi Kỷ Tỵ

Người nam tuổi Kỷ Tỵ có Mệnh Trạch củng giống với người nữ là đều thuộc Đông Tứ Mệnh. Nên hướng bàn làm việc phù hợp nhất với người nam tuổi Kỷ Tỵ cũng giống hướng của người nữ. Đó là những hướng gồm: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn các hướng thuộc mệnh Thủy và mệnh Hỏa. Đó là bởi hai cung mệnh này đều tương sinh với Mộc. 

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ theo phong thủy

Tuy nhiên, cách tốt nhất bạn nên chọn hướng đặt bàn làm việc của mệnh Thủy (hướng Bắc), Thủy là nước, nước sẽ nuôi dưỡng Mộc. Ngoài việc chọn hướng bàn làm việc bạn cũng cần phải thờ cúng Thần Tài trong văn phòng. Nhờ thế may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn. 

Một số lưu ý về hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Ngoài việc lựa chọn hướng đặt bàn làm việc, bạn cũng cần phải chú ý đến rất nhiều vấn đề khác. Có thể kể đến như: 

Không đặt bàn làm việc hướng ra cửa ra vào

Theo kinh nghiệm dân gian thì việc đặt bàn làm việc hướng ra cửa là không tốt, nhất là đối diện với cửa ra vào. Bởi điều này sẽ làm cho bạn bị phân tâm, mất tập trung. Dẫn đến công việc không đạt được hiệu quả như mong muốn. Vì thế bạn nên để bàn làm việc tránh xa cửa ra.

Phía sau lưng bàn cần có điểm tựa

Phía sau lưng người ngồi làm việc cần phải có một điểm tựa vững chắc. Bạn có thể ngồi quay lưng với bức tường hoặc treo phía sau một vài bức tranh gốm sứ phong thủy. Bức tranh không chỉ giúp cho bạn an tâm hơn trong lúc làm việc. Mà còn nâng đỡ sự nghiệp của bạn thăng tiến hơn. Thêm nữa, với một bức tranh sứ hợp phong thủy thì công việc của bạn cũng thuận lợi hơn.Hướng đặt bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ theo phong thủy

Tránh đặt bàn làm việc hướng về phía cầu thang

Cầu thang là nơi sinh hoạt chung và có rất nhiều người đi lạị. Khi nhiều người đi lại sẽ làm cho bạn bị mất tập trung. Điều này về lâu dài có thể ảnh hưởng rất lớn cho công việc mà bạn đang thực hiện. Vì thế bạn cần phải hết sức lưu tâm để tránh những vận xui trong công việc. 

Vật phẩm phong thủy trang trí trên bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Ngoài việc chọn hướng phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ sao cho phù hợp. Thì bạn cần phải chú ý chọn vật phong thủy trang trí trên bàn làm việc. Đầu tiên bạn có thể làm đẹp cho bàn làm việc bằng một bình hoa tươi. Điều này không chỉ có khả năng giúp tái tạo năng lượng. Mà còn khuyến khích sự sáng tạo trong công việc. 

Ngoài ra, bạn có thể đặt một bức tượng gốm ở trên bàn để tăng thêm may mắn và tài lộc. Có thể kể đến như Tượng gốm cóc thần tài, tượng gốm dê sứ tài lộc, tượng gốm di lặc cưỡi cá chép hóa rồng… Chắc chắn công việc sẽ thuận lợi. Danh tiếng của chủ nhân được lan rộng và có tầm ảnh hưởng, được nhiều người biết đến. 

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ theo phong thủy

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết 

Như vậy, với những thông tin mà Royalceramic.com.vn  chia sẻ mong rằng bạn đã có thể biết được nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ ở đâu cho hợp lý. Trên thực tế việc chọn hướng bàn làm việc có tầm quan trọng rất lớn. Điều này không chỉ giúp cho công việc của bạn suôn sẻ mà tài vận cũng ngày càng hanh thông. 

.