Khám phá tuổi Tỵ hợp với tranh gì để hợp phong thủy?

tranh hợp tuổi tỵ

Bạn có thắc mắc tuổi Tỵ hợp với tranh gì? Nên treo loại tranh phong thủy này ở đâu trong nhà? Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết sau bạn nhé!

Khám phá tuổi Tỵ hợp với tranh gì để hợp phong thủy? 

Việc lựa chọn được một bức tranh hợp phong thủy để treo trong nhà là điều rất quan trọng. Với mong muốn có thêm thật nhiều may mắn và tài lộc cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Vì thế Royalceramic.com.vn sẽ giúp bạn đi tìm đáp án cho câu hỏi tuổi Tỵ hợp với tranh gì.

Khám phá tuổi Tỵ hợp với tranh gì để hợp phong thủy?

Những điều bạn nên biết về người tuổi Tỵ 

Năm sinh người tuổi Tỵ

Tỵ là con giáp đứng vị trí thứ 6 trong 12 con giáp, hình tượng là con rắn. Rắn là một loài bò sát không chân, nên là nỗi sợ hãi của những người mắc chứng sợ loài bò sát này. Chúng săn mồi và hạ gục đối thủ trong chớp mắt. Thế nên người tuổi Tỵ luôn có suy nghĩ vô cùng sắc sảo và rất khôn ngoan.  

Tuổi Tỵ bao gồm các năm sinh:

  • Kỷ Tỵ: 1989
  • Tân Tỵ: 1941 – 2011
  • Quý Tỵ: 1953 – 2013
  • Ất Tỵ: 1965
  • Đinh Tỵ: 1977Khám phá tuổi Tỵ hợp với tranh gì để hợp phong thủy?

Tính cách người tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ có tinh thần cầu tiến cao, ham học hỏi ở bất kì đâu. Họ luôn trang bị cho bản thân mình những hiểu biết nhất định về một vấn đề nào đó. 

Họ có tính cách thật thà, không thích lợi dụng người khác. Kể cả khi họ gặp phải hoàn cảnh khó khăn cũng muốn tự mình giải quyết mà không dựa dẫm hay nhờ vả bất kỳ ai. Chính vì vậy, đôi khi họ sẽ tự mình gánh vác và chỉ chuốc khổ vào thân. Vì thế việc tìm hiểu tuổi Tỵ hợp với tranh gì hợp phong thủy để giúp họ có cuộc sống tốt hơn, không còn lao đao khổ sở.

Chọn tranh hợp tuổi Tỵ theo từng mệnh

Tuổi Tỵ hợp với tranh gì? Treo tranh gì trong nhà để hợp với phong thủy? Cụ thể một số loại tranh sứ

Khám phá tuổi Tỵ hợp với tranh gì để hợp phong thủy?

Tranh cho người tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy (1953)

Người tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy nên chọn những bức tranh thuộc yếu tố nước. Nếu bạn không thích những bức tranh có yếu tố này thì nên chọn tranh mang các màu sắc như xanh lam, xanh nước biển. Ngoài ra, thay vì chọn tranh thêu thì bạn nên chọn tranh sứ. Bởi tranh sứ có độ sắc nét cao nên giúp cho không gian của bạn trở nên hoàn hảo và đẳng cấp hơn. Tranh sứ Bát Tràng cũng có độ bền cao nên bạn sử dụng trong nhiều năm mà không cần phải lo lắng về điều gì. 

Khám phá tuổi Tỵ hợp với tranh gì để hợp phong thủy?

Tranh cho người tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa (1965)

Tranh phù hợp với những người tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa là tranh hoa mẫu đơn, tranh ngựa, tranh bình sen đất. Ngoài ra, nếu bạn không tìm được những bức tranh mang họa tiết này thì có thể chọn các bức sở hữu gam màu nóng như đỏ, cam hồng tím. Bởi những gam màu này mang hành Hỏa nên vô cùng phù hợp với người tuổi Ất Tỵ. Bạn treo ở phòng khách thì vận mệnh sẽ được cải thiện rất nhiều. 

Khám phá tuổi Tỵ hợp với tranh gì để hợp phong thủy?

Tranh cho người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ (1977)

Tranh cho người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ nên là tranh phong cảnh có núi rừng bao la, cây cối bạt ngàn. Bức này mang ý nghĩa là điểm tựa, sự che chở cho gia chủ. Vì thế treo bức tranh này trong nhà những bước tiến của bạn sẽ trở nên chắc chắn và vững vàng hơn. Để mang lại hiệu quả tốt nhất thì bạn nên treo bức tranh này ở phía sau ghế ngồi phòng khách. 

Khám phá tuổi Tỵ hợp với tranh gì để hợp phong thủy?

Tranh cho người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc (1989)

Mệnh Mộc cũng tương tự với mệnh Thổ, vậy nên bạn hãy treo những bức tranh mang phong cảnh rừng cây xanh. Nhờ gam màu xanh mát mắt của phong thủy tứ quý, tùng hạc diên niên mọi mệt mỏi buồn phiền sẽ tiêu tan. Đây là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc. Công việc làm ăn của họ sẽ trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều. 

Khám phá tuổi Tỵ hợp với tranh gì để hợp phong thủy?

Tranh cho người tuổi Tân Tỵ mệnh Kim (2001)

Người tuổi Tỵ mệnh Kim tốt nhất nên chọn cho mình những bức tranh mang hình ảnh chim phượng hoàng, hạc, chim ưng, gà, khỉ. Bởi đây là tranh sở hữu ánh sáng, màu sắc thích hợp cho những người có mệnh Kim. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những bức tranh sở hữu gam màu sáng, trắng, hoặc màu xám đều được. Nhờ những màu sắc này căn phòng bạn sẽ trở nên sáng hơn rất nhiều. 

Khám phá tuổi Tỵ hợp với tranh gì để hợp phong thủy?

Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng, qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin cụ thể để trả lời cho câu hỏi tuổi Tỵ hợp với tranh gì. Bạn hãy tìm cho mình một bức tranh phù hợp để có thể rước lộc về nhà, tăng thêm tài vận và may mắn. Ngoài ra, tranh còn giúp cho không gian của bạn thêm phần hoàn hảo, sang trọng và đẳng cấp. Đừng quên theo dõi chúng tôi Royalceramic.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức khác. 

.