Ấm tử sa

Hiển thị tất cả 28 kết quả

Ấm trà tử sa Bát Tràng – Thương hiệu ấm trà số 1 Việt Nam

Nếu có bảng xếp hạng những bộ ấm trà chất lượng – đẹp mắt được giới trà đạo yêu thích nhất thì top 1 lựa chọn ắt phải là những bộ ấm trà tử sa.

Nổi tiếng lâu nay trong giới thưởng trà, ấm trà tử sa luôn có một sức hấp dẫn riêng biệt mà không một sản phẩm trà đạo nào có thể sánh bằng.

Được sản xuất bằng chất liệu đất quý hiếm được nung trong nhiệt độ 1200oC loại bỏ mọi tạp chất gây hại sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, nhờ những yếu tố vi khoáng lượng có trong chất liệu sản xuất. 

Bộ Phụ Kiện Men Nâu – Bọc ĐồngGóp phần gia tăng mọi hương vị thơm ngon, nổi bật màu sắc của mọi loại trà được pha trong ấm trà tử sa. Làm nên sự yêu thích tuyệt đối của người thưởng trà đối với bộ ấm trà chất lượng, cao cấp – ấm trà tử sa Bát Tràng.

Không dừng lại ở đó, với màu sắc đơn giản, thanh nhã vốn có của một bộ ấm trà đạo, nhưng vẫn giữ được sự cao cấp sang trọng. Bộ ấm trà tử sa Bát Tràng chính là quà tặng cao cấp và vô cùng ý nghĩa phù hợp với mọi không gian trà đạo từ hiện đại đến cổ điển.

Ấm trà tử sa Bát Tràng cao cấp, chính hãng ở đâu?

Cửa hàng gốm sứ Hoàng Gia với hơn 5 năm tồn tại trên thị trường gốm sứ. Hoạt động dựa trên sự uy tín và niềm tin của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm ấm trà tử sa chất lượng, đa dạng mẫu mã, đẹp mắt, tinh tế và độc đáo nhất.

Ngoài các sản phẩm ấm trà tử sa, tại đây chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng đa dạng các sản phẩm gốm sứ từ thương hiệu gốm sứ Bát Tràng.

Đảm bảo phục vụ đa dạng nhu cầu, đa dạng sở thích của những khách hàng khó tính nhất!

LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG

Liên hệ để được tư vấn báo giá miễn phí

👉Website: https://royalceramic.com.vn/
👉76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM
☎ Hotline: 0947 836 567
☎ Tư vấn: 028.6270.4567
Email: gomsuhoanggia@gmail.com

.