Bộ ấm trà Bát Tràng giá bao nhiêu ?

Bộ Ấm Chén Pha Trà - Hàng Khử - Hoa Sen

Người Việt Nam từ bao đời nay đều có thú vui tao nhã là thưởng thức trà. Một ấm trà ngon sẽ mang lại cảm giác sảng khoái, thư giãn. Cho người thưởng thức sau những ngày làm việc mệt nhọc. Bộ ấm trà Bát Tràng có tốt không?. Bộ ấm trà Bát Tràng giá bao nhiêu?. Trong bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu những thông tin về bộ ấm trà Bát Tràng nhé!. Mua 1 bộ ấm bát Bát Trang giá bao nhiêu?. Câu trả lời sẽ có trong bài viết này

Bộ ấm trà Bát Tràng có thiết kế đẹp, độc đáo 

Bộ ấm trà Bát Tràng có thiết kế vô cùng độc đáo với nhiều mẫu mã đa dạng. Giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Với nhiều loại phong cách đẹp, nội thất của mọi gia đình. Bên cạnh đó, các sản phẩm đẹp, sang trọng, rất thích hợp để làm quà tặng ý nghĩa. Cho bạn bè, người thân, đối tác, công ty, nhân viên, khách hàng. Những sản phẩm của làng nghề Bát Tràng luôn đáp ứng mọi khách hàng. Kể cả những khách hàng khó tính nhất. 

Bộ ấm trà Bát Tràng giá bao nhiêu ?

Bộ Ấm Trà Tử Sa Chuông Bát Tràng

Xem chi tiết giá sản phẩm Bộ Ấm Trà Tử Sa Chuông Bát Tràng

Mỗi họa tiết, hoa văn được in trên sản phẩm ấm trà cho thấy được nét đặc trưng của văn hóa. Thiên nhiên và con người Việt Nam. Bộ ấm trà Bát Tràng được làm từ nhiều chất men khác nhau. Với nhiều loại như:  Ấm trà tử sa, hồng sa, ấm trà sứ, kim sa… Đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Bộ ấm trà Bát Tràng giá bao nhiêu? là vấn đề mà người tiêu dùng băn khoăn khi có nhu cầu mua sản phẩm. 

Bộ ấm trà Bát Tràng có tốt không ?

Mỗi sản phẩm ấm trà Bát Tràng đều được làm từ nguyên liệu chính là đất sét, có độ dẻo, mịn cao. Tiêu biểu cho làng nghề truyền thống. Những sản phẩm ấm trà được sản xuất thủ công phức tạp, tỉ mỉ trong từng công đoạn. Dưới sự khéo léo của đôi bàn tay tài hoa của những người thợ gốm lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm.

Xem thêm :

101+ Bộ Ấm Chén Bát Tràng Cao Cao Cấp Gốm Sứ Ceramic Royal

Bộ ấm trà Bát Tràng được nung ở nhiệt độ cao trên 1300 độ C. Nên các thành phần trong cấu trúc xương của sản phẩm giãn nở.  Được liên kết chặt chẽ tạo cho ấm trà có độ cứng cao, độ bền chắc tốt. Không dễ nứt vỡ nếu có xảy ra va chạm mạnh. Mặt khác với nhiệt độ cạo. Giúp loại bỏ các tạp chất độc hại mang lại sản phẩm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người dùng. 

Bộ ấm trà Bát Tràng giá bao nhiêu ?

Bộ ấm trà Bát tràng giá bao nhiêu? là vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm. Tuy là sản phẩm nổi tiếng của làng nghề truyền thống. Nhưng về cơ bản các sản phẩm Bát Tràng có giá thành phải chăng. Giá của một bộ ấm trà Bát Tràng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại sản phẩm, kiểu dáng, thiết kế, mẫu mã… Sản phẩm ấm trà Bát Tràng được phân thành hai loại là ấm trà cao cấp và ấm trà giá rẻ. 

Những bộ ấm trà giá rẻ thường là những dòng ấm trà có in logo. Được sử dụng chủ yếu làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tổ chức, công ty. Các loại ấm trà giá rẻ làm từ các loại men bình thường. Với họa tiết vô cùng đơn giản nên giá thành rẻ. Dao động trong khoảng 100.000VNĐ – 200.000VNĐ. Ấm trà Bát Tràng giá rẻ đơn giản nhưng chất lượng đảm bảo. 

Những bộ ấm trà Bát Tràng cao cấp có giá thành phụ thuộc vào chất liệu, các họa tiết. Một phần chất liệu phần bọc đồng hay vàng…. Bộ ấm trà Bát Tràng cao cấp nổi tiếng có thiết kế tinh xảo, cầu kỳ. Được sản xuất từ loại men cao cấp, có bọc đồng kèm theo hoặc vẽ vàng thật 100%. Giá thành của bộ ấm trà Bát Tràng cao cấp cao hơn nhiều so với  bộ ấm trà giá rẻ.  Trung bình từ 400.000VNĐ đến vài triệu đồng co những bộ vô giá trị (không mua được bằng tiền). 

Các Mẫu Chính Hãng Bộ ấm trà Bát Tràng giá bao nhiêu ?

Các mẫu bộ ấm chén bát tràng phổ biến hiện nay

  • Giá bộ ấm chén Bát Tràng bọc đồng
  • Giá bộ ấm chén tử sa Bát Tràng
  • Giá bộ ấm chén Bát Tràng men rạn cổ
  • Giá bộ ấm chén Bát Tràng men lam cổ
  • Giá bộ ấm chén Bát Tràng men hỏa biến

Giá bộ ấm chén Bát Tràng bọc đồng bao nhiêu ?

Bộ ấm trà Bát Tràng giá bao nhiêu ?

Bộ Ấm Chén Dáng Nhật Đầy Đủ Phụ Kiện, Điếu Và Tẩu

Xem chi tiết giá sản phẩm Bộ Ấm Chén Dáng Nhật Đầy Đủ Phụ Kiện, Điếu Và Tẩu

Bộ ấm chén Bát Tràng bọc đồng là bộ ấm trà được thiết kế với một lớp đồng bên ngoài. Nhằm tặng tính thẩm mỹ và chất lượng sản. Giá bộ ấm chén Bát tràng bọc đồng được bán với giá trên thị trường vào khoảng từ 400.000 vnđ trở lên. Tại Gốm Sứ Ceramic Royal bộ ấm trà bọc đồng được bán với giá từ 430.000- 3.300.000 vnđ/ bộ.

Giá bộ ấm chén tử sa Bát Tràng Bao Nhiêu ?

Bộ ấm trà tử sa là niềm yêu thích của nhiều người thích trà đạo. Với hàng trăm năm truyền thồng về gốm sứ Bát tràng đã sản sinh ra không ít bộ ấm tử sa. Bộ ấm chén tử sa tại Gốm Sứ Ceramic Royal có giá từ 470.000 – 3.000.000 vnđ/ bộ. Có đầy đủ các loại bộ ấm chén tử sa Bát Tràng Chính Hãng cho khách hàng lựa chọn.

Bộ ấm trà Bát Tràng giá bao nhiêu ?

Ấm chén bát tràng tử sa

Xem chi tiết giá sản phẩm hàng trăm bộ ấm trà Tử Sa

Giá bộ ấm chén Bát Tràng men lam cổ bao nhiêu ?

Bộ ấm trà Bát Tràng giá bao nhiêu ?

 ấm chén Bát Tràng men lam cổ

Bộ ấm chén bát tràng men lam cổ là bộ ấm trà có lớp men màu xanh lam được lấy từ công thức truyền thống. Bộ ấm chén Bát tràng men lam cổ có giá tại Gốm Sứ Ceramic Royal khoảng từ 430.000 vnđ- 3,2 tr/ bộ. Với giá thành vô cùng hợp lý bạn có ngay một bộ ấm trà men lam cao cấp.

Giá bộ ấm chén Bát Tràng men rạn cổ giá bao nhiêu ?

Bộ ấm chén Bát Tràng Rạn Cổ là bộ ấm chén có khắc các họa văn nét rạn cổ truyền. Được nghệ nhân chau chuốt làm rất tinh xảo. Bộ ấm chén bát tràng Rạn tại Ceramic Royal có giá khoảng từ 300.000 vnđ – 2.200.000 vnđ/ bộ. Sản phẩm được làm từ làng nghề truyền thống gốm sứ bát tràng gia lâm.

Giá bộ ấm chén Bát Tràng men hỏa biến ?

Bộ ấm trà Bát Tràng giá bao nhiêu ?

Bộ Trà Dáng Độc Ẩm Men Hỏa Biến

Xem giá sản phẩm : Bộ Trà Dáng Độc Ẩm Men Hỏa Biến

Bộ ấm chén Bát tràng Men hỏa biến là bộ men truyền thống được nghệ nhân gốm sứ hàng đầu tạo ra. Với lớp men hỏa biến đầy sự hấp dẫn không pha màu. Bộ ấm Bát Trang Men Hỏa Biến là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của gốm sứ Bát Tràng. Giá bộ ấm chén Bát Tràng men Hỏa Biến Khoảng từ 550.000 – 2.900.000 vnđ/bộ

Địa chỉ cung cấp ấm trà Bát Tràng chính hãng, chất lượng nhất

Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu không có kinh nghiệm chọn mua bộ ấm trà Bát Tràng. Khách hàng dễ mua phải hàng nhái, không đảm bảo chất lượng. Không phải của làng nghề Bát Tràng, có giá thành cao. Ceramic Royal là một trong những địa chỉ hàng đầu được nhiều người tin tưởng. 

ROYALCERAMIC là đại lý chính thức của gốm sứ Minh Long – Bát Tràng. Chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ của Bát Tràng nói chung.  Các bộ ấm trà Bát Tràng cao cấp nói riêng chất lượng, chính hãng 100%. Bộ ấm trà Bát Tràng giá bao nhiêu? Những sản phẩm ấm trà tại đây có giá thành đảm bảo hợp lý so với thị trường. Đặc biệt công ty còn có nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng khi mua số lượng lớn. 

Xem thêm :

Cửa Hàng Bán Ấm Tử Sa Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Địa chỉ mua bộ ấm chén bát tràng giá rẻ ở đâu?

Đến với nơi đây, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng nhiều loại ấm trà khác nhau. Đáp ứng nhu cầu chọn lựa sản phẩm ưng ý nhất. Mỗi một sản phẩm đều thể hiện được sự tài hoa, khéo léo. Được làm từ các nghệ nhân của làng nghề cổ truyền Bát Tràng. Sự tận tình tư vấn của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Sẽ giúp khách hàng lựa chọn bộ ấm trà phù hợp với mục đích sử dụng. 

Lời kết

Thông qua những thông tin bộ ấm trà Bát Tràng giá bao nhiêu của Ceramic Royal Mà chúng tôi chia sẻ trên đây. Hy vọng bạn đã có thêm sự hiểu biết về bộ ấm trà Bát Tràng. Đây là sản phẩm giúp cho việc thưởng trà của bạn thêm phần trọn vẹn. Nếu đang có ý định hay nhu cầu mua bộ ấm trà Bát Tràng. Bạn đừng quên ghé thăm cửa hàng gốm sứ Ceramic Royal. Những bộ ấm trà của chúng tôi có chất lượng cao. Chúng tôi cam kết  sẽ  đem đến cho bạn vô cùng hài lòng. 

Thông tin liên hệ

ROYALCERAMIC

  • Website: https://royalceramic.com.vn
  • Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM
  • Hotline: 094.7836.567
  • Tư vấn: 028.6270.4567
  • Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Xem thêm

Các tin tức về Gốm Sứ Bát tràng bộ ấm trà Cao Cấp

.