Những món quà tặng tân gia nhà mới giá rẻ ý nghĩa bạn không thể bỏ qua

Vậy mừng tân gia nhà mới nên tặng quà gì? Chắc hẳn đây là băn khoăn của rất nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số món quà tặng tân gia nhà mới ý nghĩa nhất ngay dưới đây nhé!

Đối với người Á Đông thì lễ tân gia là một trong ba phong tục quan trọng nhất. Vì việc sở hữu một căn nhà mới không chỉ giúp cải thiện cuộc sống mà nó còn thể hiện cho sự thành công và phát đạt. Chính vì tầm quan trọng này mà các món quà tặng tân gia nhà mới đến gia chủ cũng rất cần được chú trọng.

Những món quà tặng tân gia nhà mới giá rẻ ý nghĩa bạn không thể bỏ qua

Lễ tân gia mừng nhà mới khá quan trọng đối với người Việt Nam. Vậy nên khi bạn được mời tân gia thì ngoài tặng phong bì bạn cũng có thể chuẩn bị một món quà kỷ niệm. Việc này giúp bạn thể hiện được sự yêu mến và lòng chân thành của bạn đối với gia chủ.

Những món quà tặng tân gia nhà mới giá rẻ ý nghĩa bạn không thể bỏ qua

Đi tân gia nhà mới tặng quà gì giá rẻ và ý nghĩa?

Bạn được mời tân gia nhà mới và chưa biết đi tân gia nhà mới tặng quà gì ý nghĩa độc đáo. Một trong các gợi ý hay cho bạn là chọn những món quà gốm sứ như: bộ ấm trà, bộ bàn ăn, bộ bát đĩa, bình hoa, lộc bình gốm sứ,…

Đây là những món quà vừa cao cấp lại còn độc đáo và rất ý nghĩa cho dịp tân gia. Quà tặng gốm sứ cao cấp sẽ giúp gia chủ cảm thấy vô cùng thích thú và ưng ý. Bởi những món quà bằng gốm sứ không chỉ đẹp trong trưng bày mà còn có giá trị cao trong việc sử dụng.

Bạn đang không biết nên tặng quà tân gia như thế nào cho phù hợp và ý nghĩa. Vậy hãy cùng tham khảo một số cách chọn quà tân gia phù hợp ngay sau đây nhé!

Mua quà tân gia nhà mới theo tính cách chủ nhà

Quà tân gia nhà mới rất quan trọng nếu bạn chọn được một món quà phù hợp với tính cách phong thủy của gia chủ thì sẽ rất tốt.

Ví như chủ nhà là một người thoải mái và phóng khoáng thì việc lựa chọn quà tặng không mấy khó khăn. Nhưng nếu gia chủ là một người khó tính thì bạn nên có một cuộc điện thoại hỏi thăm.

Những món quà tặng tân gia nhà mới giá rẻ ý nghĩa bạn không thể bỏ qua

Như vậy là bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình món quà tặng tân gia nhà mới ý nghĩa. Lưu ý khi hỏi thì bạn nên khéo léo tránh không nên hỏi thẳng thừng. Trừ khi bạn là người rất thân với chủ nhà. Như vậy để tránh việc làm mất lòng và bạn sẽ không bị đánh giá là người không tinh tế.

Chọn quà mừng tân gia nhà mới theo tuổi gia chủ

Nếu bạn có ý định chọn quà mừng tân gia nhà mới phù hợp với gia chủ hay đồ phong thủy thì nên dựa theo tuổi để chọn quà.

Nên tránh mua những món đồ kiêng kỵ. Để tránh làm mất lòng chủ nhà mà lại còn không sử dụng được. Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm đến màu sắc căn nhà để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho món quà tân gia của mình.

Tặng quà mừng tân gia theo xu hướng hiện nay

Bạn có thể chọn quà tặng tân gia là những món quà Hot trên thị trường tùy theo thời điểm làm lễ tân gia. Điều này sẽ giúp làm hài lòng mọi người bởi đó là những món mà nhiều người ưa chuộng.

Những món quà tặng tân gia nhà mới giá rẻ ý nghĩa bạn không thể bỏ qua

Ngoài ra khi mua mua quà tặng về nhà mới. Thì bạn nên chọn món quà đạt được một số tiêu chí như sau:

  • Quà đi tân gia mang ý nghĩa thực tế. Nên chọn quà được sử dụng hàng ngày, bạn có thể tìm đồ dùng mà chủ nhà chưa có.
  • Quà biếu tân gia nên kèm theo những lời chúc may mắn, làm ăn phát đạt. Vì khi làm lễ mừng tân gia, ai cũng mong muốn có được sự may mắn. Một món quà tân gia thể hiện được ý nghĩa như vậy. Còn giúp bạn chiếm được cảm từ từ gia chủ đấy.

Một số tiêu chí khác để chọn quà tặng tân gia nhà mới

Việc chọn được một món quà để dành tặng tân gia nhà mới sao cho phù hợp với gia chủ. Và mục đích của người tặng là không hề đơn giản.

Quà mừng tân gia là dịp để bạn thể hiện được sự tinh tế trong việc chọn quà tặng. Đồng thời nó giúp bạn nói lên những lời chúc tốt đẹp. Mừng gia chủ làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn.

Những món quà tặng tân gia nhà mới giá rẻ ý nghĩa bạn không thể bỏ qua

Mà món quà còn giúp gắn kết tình cảm của người tặng và chủ nhà tốt đẹp hơn. Vì vậy khi mua quà tân gia nhà mới bạn cũng cần lưu ý chọn quà cho phù hợp.

  • Bạn nên chọn những món quà thực tế. Có thể sử dụng để trang trí hoặc sử dụng được hằng ngày tại nhà mới của họ. Những món quà được tặng trong dịp tân gia. Thường được chọn nhất là: Đèn trang trí, tranh gốm sứ, bộ ấm chén, bát đĩa, chai lọ trang trí,…
  • Nếu có thể bạn nên chọn những sản phẩm quà tặng tân gia đẹp. Độc đáo để tạo được ấn tượng tốt với gia chủ.

Những quà tặng tân gia nhà mới ý nghĩa, độc đáo nhất hiện nay

Với hàng nghìn món quà gốm sứ tân gia đa dạng. Và độc đáo nhu hiện nay có thể khiến bạn đau đầu khi chọn lựa.

Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về những món quà mừng tân gia vừa đẹp lại vừa độc đáo. Hãy cùng khám phá để chọn được món quà tân gia phù hợp và ưng ý nhất nhé!

Những món quà tặng tân gia nhà mới giá rẻ ý nghĩa bạn không thể bỏ qua

Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một danh sách quà tặng tân gia thật ý nghĩa, cao cấp.

Những quà tặng độc đáo được ưa chuộng nhất hiện nay. Sẽ giúp bạn dễ dàng để lại ấn tượng tốt với chủ nhà. Với giá cả sản phẩm phải chăng nhất sẽ giúp bạn thoải mái. Và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quà tặng tân gia!

Quà tặng ấm chén – bộ ấm trà

Đa số các gia đình người Việt đều có truyền thống uống trà. Hoặc khi khách đến nhà thì chủ nhà thường sẽ pha trà mời khách. Vì vậy quà tặng bộ ấm chén hay bộ ấm trà bằng gốm sứ. Chính là món quà tặng tân gia ý nghĩa thể hiện được sự trang trọng.

Những món quà tặng tân gia nhà mới giá rẻ ý nghĩa bạn không thể bỏ qua

Tặng một bộ ấm trà để gia chủ trưng ở bàn khách. Và dùng để pha trà đãi khách là một món quà rất phù hợp và dễ tặng.

Quà tặng bộ ấm chén Bát Tràng hay bộ ấm trà Gốm sứ Minh Long cao cấp đều là những món quà thiết thực trong cuộc sống và mang lại giá trị tinh thần rất cao.

Tặng món quà gốm sứ cho lễ mừng tân gia của người tân, đồng nghiệp, bạn bè hay tặng sếp. Đều giúp bạn thể hiện sự yêu mến, kính trọng và giúp đề cao mối quan hệ gắn bó lâu dài thân thiết.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều loại sản phẩm gốm sứ kém chất lượng của Trung Quốc. Vậy nên bạn hãy chọn mua bình trà gốm sứ Bát Tràng hoặc gốm Minh Long cao cấp. Vừa đẹp lại vừa đảm bảo chất lượng cao, vô cùng an toàn khi sử dụng.

Quà tặng bộ bàn ăn – bát đĩa cao cấp cho gia đình

Những bộ bát đĩa để trên bàn ăn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong việc làm quà tặng tân gia. Sản phẩm bát đĩa từ gốm sứ cao cấp. Giúp mang đến nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc ta.

Đồng thời nó còn có giá trị và ý nghĩa sử dụng trong đời sống hằng ngày. Vì vậy chọn quà tặng bát đĩa để mừng tân gia là rất phù hợp.

Những món quà tặng tân gia nhà mới giá rẻ ý nghĩa bạn không thể bỏ qua

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều bộ bàn ăn đa dạng. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn quà tặng tân gia bằng bộ bàn ăn gốm sứ cao cấp ở nơi bán uy tín chất lượng.

Hiện tại thì bộ bàn ăn của gốm sứ Minh Long và gốm sứ Bát Tràng. Là các dòng nổi tiếng và uy tín nhất tại Việt Nam.

Dòng đồ gốm Bát Tràng các họa tiết. Hoa văn được vẽ thủ công bằng tay với màu sắc trang nhã. Sản phẩm có cốt gốm chắc và dày dặn, khó nứt, khó vỡ. Bởi gốm được nung ở nhiệt độ 1300 độ C.

Đây là sản phẩm gốm sứ cao cấp không chứa chì hay các chất độc hại khác. Vì vậy người dùng có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Dòng gốm sứ Minh Long cao cấp thể hiện được sự hiện đại qua họa tiết và màu sắc. Sản phẩm này toát lên nét sang trọng, đẳng cấp. Có thể sử dụng được trong lò vi sóng hoặc máy rửa chén bát mà không lo nứt vỡ.

Tặng quà tân gia Chai lọ – Lộc Bình độc đáo

Những mẫu quà tặng tân gia như chai lọ hay lộc bình có thiết kế độc đáo, ấn tượng cũng là một gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy.

  • Các món quà bằng chai lọ không chỉ mới lạ mà còn giúp gia chủ có thêm những món đồ thật độc đáo để trang trí. Tạo nên sự nổi bật và ấn tượng cho không gian của ngôi nhà.
  • Với món quà lộc bình thì vô cùng ý nghĩa cho ngôi nhà mới giúp mang tài vận, phúc lộc đến cho gia chủ. Lộc bình được thiết kế với nhiều hình dáng đa dạng. Nhưng điểm đặc trưng là có thân phình to, cổ thắt. Điều này giúp thể hiện cho sự chứa đựng tài lộc và lưu trữ may mắn. Miệng lộc bình loe ra để thể hiện sự phát lộc. Vì vậy trưng lộc bình trong nhà vừa giúp gia chủ lưu giữ phước lộc vừa giúp nảy nở tài vận.

Những món quà tặng tân gia nhà mới giá rẻ ý nghĩa bạn không thể bỏ qua

Nếu bạn chọn lộc bình hay chai lọ để tặng quà. Thì nên chọn loại được sản xuất chính hãng của gốm sứ Bát Tràng hoặc gốm sứ Minh Long.

Các loại gốm sứ cấp cấp này vừa đảm bảo không sứt mẻ. Giúp chịu được va đập nhẹ và bền màu với thời gian. Đây là món quà nhất định làm ai cũng hài lòng khi bày trí tại gia đình.

Nên mua quà mừng tân gia cao cấp giá rẻ ở đây uy tín

Vậy bạn nên chọn những món quà tặng tân gia nhà mới cao cấp như: các bộ ấm trà, bộ bàn ăn, bát đĩa, lộc bình, hay lọ hoa, bình hoa,… Quà tặng gốm sứ luôn là món quà tặng tân gia hàng đầu đẹp. Và sang trọng khiến cho người nhận vô cùng vui vẻ và hạnh phúc.

Chắc hẳn qua những gợi ý ở phía trên bạn đã chọn được cho mình những món quà tặng tân gia đầy ý nghĩa.

Và nếu bạn có nhu cầu mua quà tặng tân gia gốm sứ cao cấp. Thì hãy liên hệ ngay với cửa hàng gốm sứ Hoàng Gia để chọn mua được những món quà tặng uy tín và không lo về giá nhé!

Xem thêm bài viết liên quan:

Quà tặng bằng gồm sứ - Tổng hợp 6 quà tặng bằng gốm sứ đẹp-ý nghĩa 

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm - royalceramic.com

Quà Tặng Gốm Sứ Cao Cấp Bát Tràng Tại Tphcm | Royal Ceramic

Quà Tặng Khai Trương Công Ty - Top Quà Tặng Độc Đáo Nhất!

Quà Tặng Khai Trương Nhà Hàng - Quà Tặng Hợp Ý Người Nhận!

Nên mua quà gì tặng sinh nhật sếp nữ thanh lịch và ý nghĩa?

Quà tặng doanh nghiệp quận Bình Thạnh phù hợp cho khách hàng và đối tác

Quà tặng sinh nhật mẹ | Top những món quà tặng mẹ ý nghĩa

Quà tặng đại hội độc đáo và ý nghĩa hiện nay! Quà tặng đại hội ý nghĩa

Quà tặng đối tác | tặng quà gì cho đối tác nước ngoài

Những món quà tặng tân gia nhà mới giá rẻ ý nghĩa bạn không thể bỏ qua

Quà Tặng Khai Trương Cửa Hàng – Quà Tặng Ý Nghĩa Độc Đáo

Top 4 quà tặng khách hàng giá rẻ chất lượng | Quà tặng gốm sứ

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng - Top 5 quà tặng gốm sứ bát tràng cao cấp

Quà tặng khuyến mãi | Công ty cung cấp quà tặng khuyến mãi giá rẻ

Quy trình sản xuất khăn quà tặng cotton, bạn đã biết?

Quà tặng trung thu | Trung thu nên tặng quà gì?

Quà tặng cô giáo cuối năm | món quà ý nghĩa tặng cô giáo

Quà tặng gốm sứ giá rẻ - Cửa hàng quà tặng gốm sứ giá rẻ

Quà tặng sếp nam sinh nhật ý nghĩa? Nên mua quà gì tặng sinh nhật sếp?

Quà tặng khách hàng | quà tặng tri ân khách hàng cuối năm

Quà tặng cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu? Gốm sứ Hoàng Gia

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty đẹp và độc đáo nhất hiện nay

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ số lượng lớn nên chọn như thế nào?

Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu | Địa chỉ mua quà tặng giá rẻ

Quà tặng 20/11 cho cô giáo | nên tặng quà gì ngày 20/11

Quà tặng khai trương cửa hàng | Top 10 quà tặng khai trương đẹp nhất

Quà Tặng Khai Trương: Quà Tặng Phong Thủy - May Mắn - Tài Lộc

Quà Tặng Khai Trương Shop - Khai Trương Shop Nên Tặng Quà Gì?

Quà Tặng Tân Gia Phong Thủy - Top Quà Tặng Tân Gia Ý Nghĩa Nhất

Công ty quà tặng gốm sứ tại hcm uy tín, chất lượng

Quà cho người già | Nên mua quà gì cho người già - quà tặng người già

Quà tặng cuối năm | Top 6 quà tặng cuối năm độc đáo nhất

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Gợi ý quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Quà Tặng Khai Trương Quán Cafe - Tặng Quà Gì Cho Chủ Quán Cafe?

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Gợi ý quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Quà tặng khách hàng giá rẻ | Địa chỉ mua quà tặng khách hàng tại tphcm

quà tặng gốm sứ minh long - Những bộ ấm trà quà tặng đẹp nhất hiện nay

Tại sao chọn in logo lên ấm tử sa Bát Tràng làm quà tặng?

Top 5 cửa hàng quà tặng gốm sứ tốt và uy tín nhất tại TPHCM

Top 3 quà tặng khách hàng vip nhất hiện nay

Quà Tặng Khai Trương Văn Phòng: Top 03 Quà Tặng Combo Độc Đáo!

Dịch vụ in logo lên gốm sứ theo yêu cầu

Ngoài ra, đáp ứng các sản phẩm gốm sứ cho nhu cầu của khách hàng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đi kèm với các sản phẩm chẳng hạn như in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu của khách hàng như in logo của quán cafe, nhà hàng của mình lên bộ ấm chén, bàn ăn, bộ ly, chén hay bất cứ sản phẩm nào của gốm sứ Minh Long, Bát Tràng.

Với phương châm mang lại cho khách hàng những sản phẩm, những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi rất sẵn lòng cho ra các dịch vụ mà chỉ chúng tôi mới có. In logo lên ấm chén không còn lạ nữa mà nay đã trở thành một xu hướng được nhiều người lựa chọn và sử dụng vì những lợi ích mà nó mang lại.

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những sản phẩm đi kèm quà tặng ly, cốc, ấm chén, bình hoa... gốm sứ Minh Long 1, gốm sứ Bát Tràng in những thương hiệu của các doanh nghiệp gửi đến khách hàng ở nhiều nơi.

Ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng ghé mua hàng, in logo lên gốm sứ của chúng tôi. Bạn sẽ sở hữu ngay những món quà đầy ý nghĩa cho bạn bè,người thân, những món quà dành tri ân khách hàng thân thiết, hoặc nhằm giúp chiến dịch marketing cho doanh nghiệp hiệu quả hơn...vv.

Chúng tôi – công ty gốm sứ Hoàng Gia chuyên cung cấp dịch vụ in logo lên gốm sứ với giá rẻ. Với giá thành phải chăng, thái độ phục vụ tận tình, chất lượng mực in cao cấp. Liên hệ ngay Hotline 24/7 để được tư vấn: 094.7836.567

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên Hệ Ngay

👉Website: https://royalceramic.com.vn

🏡76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 094.7836.567

Tư vấn: 028.6270.4567

Những món quà tặng tân gia nhà mới giá rẻ ý nghĩa bạn không thể bỏ qua
.