Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty đẹp và độc đáo nhất hiện nay

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty trong ngày kỷ niệm của công ty là dịp vô cùng quan trọng và có ý nghĩa lớn. Bởi đây là cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường dài phát triển của công ty.

Đồng thời cũng là một dịp để tôn vinh những cá nhân đã đóng góp cho sự phát triển của công ty. Kỷ niệm thành lập công ty cũng chính là dịp để quảng bá thương hiệu và sự lớn mạnh của doanh nghiệp đến khách hàng và đối tác.

Vậy nên chọn tặng quà kỷ niệm thành lập công ty đẹp, độc đáo và ý nghĩa? Hãy cùng Cửa hàng gốm sứ Hoàng Gia tham khảo những gợi ý trong bài viết này nhé!

Kỷ niệm thành lập công ty doanh nghiệp có ý nghĩa gì?

Ngày thành lập doanh nghiệp, công ty có ý nghĩa vô cùng trọng đại. Với các doanh nghiệp lớn hay các tập đoàn đều hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập.

Việc kỷ niệm ngày thành lập công ty được xem là cột mốc lịch sử, đánh dấu sự ra đời của tổ chức góp phần vào việc xây dựng xã hội ngày càng giàu đẹp. 

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty đẹp và độc đáo nhất hiện nay

Kỷ niệm thành lập cũng là ngày mọi người cùng nhìn lại những thăng trầm đã trải qua cùng nhau. Ôn lại những thành tích đã đạt được và cùng quyết tâm phấn đấu cho tương lai. Đây cũng là dịp để tôn vinh những cá nhân đã có công. Và nêu gương những cá nhân tiêu biểu để các nhân viên trẻ noi theo.

Đây là buổi lễ mang ý nghĩa tri ân khách hàng. Thường sẽ mời khách hàng đến tham dự, và là dịp tốt để tạo dựng mối quan hệ cho doanh nghiệp với khách hàng và đối tác. Đồng thời là lúc để mở rộng các mối quan hệ tốt với các đối tác.

Vì vậy nên dành tặng những món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập; Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty; Quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty, doanh nghiệp trọng đại này.

Những món quà tặng nhân ngày thành lập công ty đẹp và độc đáo nhất

Các món quà tặng thành lập công ty luôn đóng một vài trò rất quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu.

Vì vậy việc lựa chọn tặng quà khai trương cửa hàng, quà tặng doanh nghiệp đẹp và độc đáo góp phần tạo ấn tượng cho đối tác, khách hàng. Và đồng thời giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty đẹp và độc đáo nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các ý tưởng về quà tặng khác nhau. Hiểu được những ý nghĩa to lớn của lễ kỷ niệm này cửa hàng gốm sứ Hoàng Gia. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình sẽ giúp bạn tìm ra quà tặng phù hợp cho mình. 

Sau đây sẽ là một số gợi ý nhỏ trong việc lựa chọn quà tặng cho kỷ niệm thành lập công ty. Bạn có thể tham khảo các ý tưởng này để bạn có thể tham khảo cho doanh nghiệp của mình.

Chắc chắn đây sẽ là những món quà tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên vô cùng ấn tượng và giúp quảng bá thương hiệu mạnh mẽ. 

Lộc bình gốm sứ – quà tặng ngày thành lập công ty

Lộc bình gốm sứ cao cấp là một sản phẩm sang trọng, độc đáo. Món quà này sẽ giúp bạn gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất đến với khách hàng. 

Với gốm sứ cao cấp cùng các tạo hình họa tiết trên các sản phẩm đẹp mắt. Mỗi sản phẩm đều mang những ý nghĩa riêng biệt để gửi gắm đến đối tác, khách hàng. Nó đem đến những lời chúc phú quý, may mắn và thành công. 

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty đẹp và độc đáo nhất hiện nay

Lộc bình gốm sứ vừa giúp đem lại cảm giác vừa tao nhã, thanh cao với những nét vẽ tay tinh xảo. Sản phẩm sau khi được vẽ họa tiết được phủ lên một lớp men tự nhiên. Và các sản phẩm được lựa chọn kỹ.

Sản phẩm này giúp gửi gắm nhiều ý nghĩa tài lộc, phú quý đến người sở hữu. Giúp mang đến nguồn năng lượng may mắn dồi dào cho người được tặng.

Đây là món quà rất phù hợp để tặng khách hàng nhân dịp kỷ niệm. Đây là một đáp án hợp lý khi đi khai trương tặng quà gì? Tặng quà gì mừng khai trương? Mua quà gì mừng khai trương?

Cốc sứ in logo thương hiệu

Các loại cốc sứ bạn có thể dùng để in logo hay hình ảnh thương hiệu, doanh nghiệp; Và in ấn những dòng chữ ý nghĩa để tặng khách theo nhu cầu.

Đây là một món quà tặng có ý nghĩa lớn về mặt tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong dịp lễ kỷ niệm này. Những chiếc ly sứ in logo thương hiệu sẽ giúp chiến dịch quảng cáo của công ty, doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty đẹp và độc đáo nhất hiện nay

Chắc hẳn món quà tặng in logo công ty này đã giúp bạn giải đáp thắc mắc khai trương cửa hàng nên tặng quà gì?

Bộ ly, cốc, chén – Quà tặng cao cấp

Bộ ấm chén là một sản phẩm mà rất thực tiễn và cần thiết cho mọi gia đình. Đây là một loại quà tặng in logo công ty mang rất nhiều ý nghĩa. Món quà rất hợp lý cho câu hỏi tặng quà gì ngày khai trương?

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty đẹp và độc đáo nhất hiện nay

Bộ ly chén uống trà là thứ cần thiết. Khi có người đến nhà chơi thì đều cần phải dùng ly, cốc để mời nước. Vì vậy nhiều người sẽ nhìn thấy được thương hiệu logo được in trên sản phẩm ly sứ quà tặng.

Việc này sẽ giúp những người chưa biết đến doanh nghiệp. Sẽ biết đến doanh nghiệp của bạn một cách nhanh nhất. Và khiến nhiều người có thể tin tưởng những sản phẩm của thương hiệu mà người quen đã từng sử dụng.

Quà tặng phong thủy – tượng phong thủy, tranh phong thủy

Quà tặng phong thủy như tranh phong thủy, tượng phong thủy. Sẽ giúp thể hiện lời chúc may mắn và bình an, tài lộc. Các món quà này sẽ vừa thể hiện được phần sang trọng và thể hiện được lòng thành.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty đẹp và độc đáo nhất hiện nay

Các bạn có thể cân nhắc lựa chọn các sản phẩm được mạ vàng. Hoặc bằng gốm sứ cao cấp để thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. 

Tranh treo tường

Tranh treo tường là món quà lưu niệm được nghĩ tới hàng đầu khi tặng quà doanh nghiệp. Bởi nó có tính thẩm mỹ và các ý nghĩa của các bức tranh. Thể hiện được sự tôn trọng của người tặng.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty đẹp và độc đáo nhất hiện nay

Một số tranh treo tường mang ý nghĩa may mắn và thành công như: tranh cá chép hoa sen, tranh ngựa phi nước đại, tranh tứ bình,…

Quà tặng lọ hoa độc đáo, đẹp mắt

Để buỗi lễ khai trương diễn ra trang trọng, chắc hẳn không thể thiếu hoa tươi trang trí. Ngoài những kệ hoa rực rỡ dọc lối vào. Ban tổ chức có thể bày trí thêm hoa để bàn nơi Lãnh đạo, khách VIP tham dự.

Hoa trang trí đơn giản nhưng sang trọng trên sân khấu, cụm hoa bục phát biểu. Ngoài ra, đối với những buổi lễ lớn, lễ động thổ, khai trương dự án. Không thể thiếu hoa cài áo cho ban giám đốc, khách mời danh dự, quan chức các cơ quan ban ngành.

Lọ hoa gốm sứ cao cấp là một món quà đẹp và sang trọng. Đây là quà tặng thường được sử dụng làm quà tặng cao cấp. Trên bề mặt của lọ hoa có in kỷ niệm chương in logo và hình ảnh thương hiệu.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty đẹp và độc đáo nhất hiện nay

Quà tặng đèn xông tinh dầu cao cấp

Đây là món quà thể hiện thành ý vừa có công dụng hữu ích cho sức khỏe. Vừa có thể có công dụng hữu ích lại vừa làm vật trang trí rất đẹp mắt. 

Đèn xông tinh dầu được làm từ gốm sứ Bát Tràng cao cấp sẽ giúp bạn khuếch tán các hương tinh dầu thiên nhiên. Vừa giúp cho tinh thần thoải mái, thư giãn hơn.

Vừa giúp cho không gian sống luôn trong sạch với mùi thơm dịu nhẹ. Lại vừa dùng để làm đèn ngủ rất hữu ích. 

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty đẹp và độc đáo nhất hiện nay

Ngoài ra cũng còn rất nhiều món quà tặng gốm sứ cao cấp khác.

Kết luận

Nếu bạn đang phân vân trong việc chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa? Công ty sản xuất quà tặng uy tín và chất lượng? Vậy thì bạn hãy đến với cửa hàng gốm sứ Hoàng Gia.

Bạn sẽ thoải mái lựa chọn các món quà tặng gốm sứ đặc biệt và độc đáo tại công ty cung cấp quà tặng này. Và sẽ có nhân viên của công ty quà tặng cao cấp Hoàng Gia tư vấn quà tặng kỷ niệm ý nghĩa.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua quà tặng. Thì hãy liên hệ ngay với cửa hàng gốm sứ Hoàng Gia. Đây là công ty quà tặng sự kiện, công ty quà tặng tại tphcm uy tín và chất lượng nhất.

Xem thêm bài viết liên quan:

Quà tặng bằng gồm sứ - Tổng hợp 6 quà tặng bằng gốm sứ đẹp-ý nghĩa 

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm - royalceramic.com

Quà Tặng Gốm Sứ Cao Cấp Bát Tràng Tại Tphcm | Royal Ceramic

Quà Tặng Khai Trương Công Ty - Top Quà Tặng Độc Đáo Nhất!

Quà Tặng Khai Trương Nhà Hàng - Quà Tặng Hợp Ý Người Nhận!

Nên mua quà gì tặng sinh nhật sếp nữ thanh lịch và ý nghĩa?

Quà tặng doanh nghiệp quận Bình Thạnh phù hợp cho khách hàng và đối tác

Quà tặng sinh nhật mẹ | Top những món quà tặng mẹ ý nghĩa

Quà tặng đại hội độc đáo và ý nghĩa hiện nay! Quà tặng đại hội ý nghĩa

Quà tặng đối tác | tặng quà gì cho đối tác nước ngoài

Những món quà tặng tân gia nhà mới giá rẻ ý nghĩa bạn không thể bỏ qua

Quà Tặng Khai Trương Cửa Hàng – Quà Tặng Ý Nghĩa Độc Đáo

Top 4 quà tặng khách hàng giá rẻ chất lượng | Quà tặng gốm sứ

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng - Top 5 quà tặng gốm sứ bát tràng cao cấp

Quà tặng khuyến mãi | Công ty cung cấp quà tặng khuyến mãi giá rẻ

Quy trình sản xuất khăn quà tặng cotton, bạn đã biết?

Quà tặng trung thu | Trung thu nên tặng quà gì?

Quà tặng cô giáo cuối năm | món quà ý nghĩa tặng cô giáo

Quà tặng gốm sứ giá rẻ - Cửa hàng quà tặng gốm sứ giá rẻ

Quà tặng sếp nam sinh nhật ý nghĩa? Nên mua quà gì tặng sinh nhật sếp?

Quà tặng khách hàng | quà tặng tri ân khách hàng cuối năm

Quà tặng cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu? Gốm sứ Hoàng Gia

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty đẹp và độc đáo nhất hiện nay

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ số lượng lớn nên chọn như thế nào?

Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu | Địa chỉ mua quà tặng giá rẻ

Quà tặng 20/11 cho cô giáo | nên tặng quà gì ngày 20/11

Quà tặng khai trương cửa hàng | Top 10 quà tặng khai trương đẹp nhất

Quà Tặng Khai Trương: Quà Tặng Phong Thủy - May Mắn - Tài Lộc

Quà Tặng Khai Trương Shop - Khai Trương Shop Nên Tặng Quà Gì?

Quà Tặng Tân Gia Phong Thủy - Top Quà Tặng Tân Gia Ý Nghĩa Nhất

Công ty quà tặng gốm sứ tại hcm uy tín, chất lượng

Quà cho người già | Nên mua quà gì cho người già - quà tặng người già

Quà tặng cuối năm | Top 6 quà tặng cuối năm độc đáo nhất

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Gợi ý quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Quà Tặng Khai Trương Quán Cafe - Tặng Quà Gì Cho Chủ Quán Cafe?

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Gợi ý quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Quà tặng khách hàng giá rẻ | Địa chỉ mua quà tặng khách hàng tại tphcm

quà tặng gốm sứ minh long - Những bộ ấm trà quà tặng đẹp nhất hiện nay

Tại sao chọn in logo lên ấm tử sa Bát Tràng làm quà tặng?

Top 5 cửa hàng quà tặng gốm sứ tốt và uy tín nhất tại TPHCM

Top 3 quà tặng khách hàng vip nhất hiện nay

Quà Tặng Khai Trương Văn Phòng: Top 03 Quà Tặng Combo Độc Đáo!

Dịch vụ in logo lên gốm sứ theo yêu cầu

Ngoài ra, đáp ứng các sản phẩm gốm sứ cho nhu cầu của khách hàng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đi kèm với các sản phẩm chẳng hạn như in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu của khách hàng như in logo của quán cafe, nhà hàng của mình lên bộ ấm chén, bàn ăn, bộ ly, chén hay bất cứ sản phẩm nào của gốm sứ Minh Long, Bát Tràng.

Với phương châm mang lại cho khách hàng những sản phẩm, những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi rất sẵn lòng cho ra các dịch vụ mà chỉ chúng tôi mới có. In logo lên ấm chén không còn lạ nữa mà nay đã trở thành một xu hướng được nhiều người lựa chọn và sử dụng vì những lợi ích mà nó mang lại.

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những sản phẩm đi kèm quà tặng ly, cốc, ấm chén, bình hoa... gốm sứ Minh Long 1, gốm sứ Bát Tràng in những thương hiệu của các doanh nghiệp gửi đến khách hàng ở nhiều nơi.

Ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng ghé mua hàng, in logo lên gốm sứ của chúng tôi. Bạn sẽ sở hữu ngay những món quà đầy ý nghĩa cho bạn bè,người thân, những món quà dành tri ân khách hàng thân thiết, hoặc nhằm giúp chiến dịch marketing cho doanh nghiệp hiệu quả hơn...vv.

Chúng tôi – công ty gốm sứ Hoàng Gia chuyên cung cấp dịch vụ in logo lên gốm sứ với giá rẻ. Với giá thành phải chăng, thái độ phục vụ tận tình, chất lượng mực in cao cấp. Liên hệ ngay Hotline 24/7 để được tư vấn: 094.7836.567

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên Hệ Ngay

👉Website: https://royalceramic.com.vn

🏡76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 094.7836.567

Tư vấn: 028.6270.4567

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty đẹp và độc đáo nhất hiện nay
.