Quà tặng khai trương cửa hàng | Top 10 quà tặng khai trương cửa hàng đẹp nhất

Ngày nay cuộc sống trở nên hiện đại và phát triển hơn. Vì vậy nhu cầu tiêu dùng cho cuộc sống cũng ngày càng cao. Nên cũng có rất nhiều cửa hàng khai trương. Và nếu bạn được mời tham dự khai trương cửa hàng, doanh nghiệp, công ty kinh doanh.

Nhưng bạn lại chưa biết chọn quà tặng khai trương cửa hàng như thế nào cho phù hợp. Chọn quà như thế nào để độc đáo vừa mang tính thẩm mỹ và ý nghĩa cao. Cùng tham khảo top 10 quà khai trương cửa hàng đẹp nhất ngay sau đây nhé!

Ý nghĩa của việc tặng quà khai trương

Khai trương là một ngày rất quan trọng đối với một đơn vị kinh doanh. Đây là ngày thể hiện sự tuyên bố cho mọi người thấy được sự thành lập của cửa hàng, quán,…

Vì vậy trong dịp mừng khai trương người ta thường mời nhiều bạn bè thân quen đến để chung vui. Vậy nếu được mời dự tiệc thì bạn sẽ tặng quà khai trương cửa hàng như thế nào cho ý nghĩa.

Quà tặng khai trương cửa hàng | Top 10 quà tặng khai trương cửa hàng đẹp nhất

Việc mua quà tặng khai trương là không khó. Tuy nhiên, tặng quà mừng khai trương cửa hàng như thế nào cho phù hợp và có ý nghĩa thì không phải là dễ. 

Nhưng cửa hàng thường không có nhiều không gian cho việc trưng bày. Vậy nên bạn hãy chọn những món quà có kích thước vừa vặn, không quá lớn. Vậy cùng chúng tôi tham khảo gợi ý về khai trương cửa hàng nên tặng quà gì?

Chọn quà tặng khai trương cửa hàng như thế nào cho phù hợp?

Nếu bạn đang thắc mắc đi khai trương tặng quà gì? Vậy bạn nên lưu ý chọn những quà tặng khai trương phù hợp với buổi tiệc và không gian cửa hàng hay địa điểm kinh doanh. Đồng thời quà tặng nên mang những ý nghĩa cầu chúc may mắn và thành công đến chủ cửa hàng.

Để chọn các món quà phong thủy phù hợp với ngày khai trương. Thì bạn nên chọn các món quà mang ý nghĩa như: 

  • Phát tài, Phát lộc
  • Ăn nên làm ra, thuận lợi tấn tới
  • Mang lại may mắn, hạnh phúc

Những món quà mang ý nghĩa như vậy sẽ giúp đánh trúng tâm lý của doanh nghiệp. Ngoài ra bạn có thể tham khảo top 10 quà tặng khai trương sau đây:

1. Tranh gốm sứ nghệ thuật

Bạn có thể chọn các sản phẩm tranh phong thủy nghệ thuật để tặng quà khi tham dự khai trương. Ngoài việc làm vật trang trí, tranh ảnh còn giúp mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người nhận. 

Quà tặng khai trương cửa hàng | Top 10 quà tặng khai trương cửa hàng đẹp nhất

Có một số các loại tranh phong thủy như: tranh thuyền buồm – mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió; Tranh ngựa phi nước đại – có ý nghĩa mã đáo thành công; Tranh cá chép;… Đây là một đáp án lý tưởng cho câu hỏi khai trương nên tặng quà gì? 

2. Tranh Thuyền Buồm Phong Thủy

Với câu hỏi tặng quà gì ngày khai trương thì Tranh thuận buồm xuôi gió sẽ mang đến lời chúc tốt đẹp trong kinh doanh. Theo phong thủy, thuyền buồm thuận gió chính là biểu tượng của sự thuận lợi và thành công trong kinh doanh.

Quà tặng khai trương cửa hàng | Top 10 quà tặng khai trương cửa hàng đẹp nhất

Đặc biệt, biểu tượng thuyền buồm được đa số người kinh doanh ưa chuộng. Bởi vì vậy biểu tượng thuyền buồm luôn mang thông điệp “thuận buồm xuôi gió”.

3. Tặng tranh linh vật phong thủy

Tranh linh vật phong thủy là biểu tượng của quyền lực, kỷ luật và sự kiên định. Các linh vật như: rồng, phượng, hổ, cá chép, hạc,… Bởi các linh vật này có chứa năng lượng điều hòa và nguyên khí của đất trời. Chúng luôn ban phát sự tốt lành cho chủ nhân, đây là các biểu tượng có sức mạnh vô biên. Món quà này sẽ giúp cho doanh nhân có sự nghiệp rạng rỡ và thành công. 

Quà tặng khai trương cửa hàng | Top 10 quà tặng khai trương cửa hàng đẹp nhất

Đây là món quà tặng phong thủy khai trương với thông điệp cầu chúc thành công và phát triển. 

4. Các đồ gốm vật phẩm trang trí cao cấp

Với các đồ gốm trang trí cao cấp là một câu trả lời tuyệt vời cho câu hỏi tặng quà gì mừng khai trương? để mang tính nhân văn cao. Thì bạn có thể chọn một số món đồ như: chậu cây cảnh hoặc đèn xông tinh dầu đa năng.

Quà tặng khai trương cửa hàng | Top 10 quà tặng khai trương cửa hàng đẹp nhất

 

Đây vừa là món quà tặng vừa mang đến sức khỏe cho người dùng, vừa là vật phẩm trang trí rất đẹp. Đèn xông tinh dầu sẽ giúp cho không gian cửa hàng luôn trong lành và thoải mái. 

Đèn xông tinh dầu vừa là đáp án lý tưởng cho câu hỏi mua quà gì mừng khai trương? Nó vừa mang ý nghĩa và tính thẩm mỹ cao. 

Có thể bạn quan tâm
Khai trương quán cafe nên tặng quà gì?

5. Quà tặng bình hoa trang trí gốm sứ cao cấp

Nếu như bạn không biết chọn quà tặng khai trương như thế nào cho ý nghĩa. Vậy có thể lựa chọn những quà tặng đồ trang trí bằng gốm sứ cao cấp như: bình hoa gốm sứ đẹp, hay bộ ấm chén đẹp.

Ngoài việc cắm hoa mà bình hoa còn được dùng làm vật trang trí cho phòng làm việc thêm phần sinh động.

Quà tặng khai trương cửa hàng | Top 10 quà tặng khai trương cửa hàng đẹp nhất

Bạn nên chọn những sản phẩm được làm bằng gốm sứ cao cấp. Bạn cũng có thể chọn đây làm món quà tặng in logo công ty cũng rất ý nghĩa.

6. Tặng lục bình phong thủy

Lục bình là vật phẩm phong thủy với hình dáng đặc trưng với thân phình to, cổ thắt lại, miệng nở rộng ra.

Trong phong thủy, nó mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về phát lộc, tiền tài và sự sinh sôi nảy nở. Đây là món quà sẽ mang đến nhiều may mắn và cát lộc bảo quản tài sản cho gia chủ.

Quà tặng khai trương cửa hàng | Top 10 quà tặng khai trương cửa hàng đẹp nhất

Bạn nên lựa chọn lục bình được làm bằng gốm sứ cao cấp. Nó sẽ giúp bạn thể hiện sự quan tâm và mong muốn thành công đến với chủ cửa hàng. 

7. Quà tặng khai trương – Lộc bình tượng Cá Chép Phong Thủy

Lộc bình mang đến ý nghĩa thu hút và chứa đựng tài lộc cho gia chủ. Cá chép là biểu tượng cho sự bền chí, kiên định, sự linh thiêng và cao quý. Đây còn là linh vật thể hiện cho sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp.

Trong kinh doanh, phong thủy thì cá chép biểu trưng cho yếu tố Thủy Khí. Tức là nó mang đến nguồn tài lộc sung túc, thịnh vượng.

Quà tặng khai trương cửa hàng | Top 10 quà tặng khai trương cửa hàng đẹp nhất

Vì vậy món quà lộc bình tượng cá chép là một trong những pháp khí tốt mang đến công danh và tài lộc.

8. Tặng bộ ấm chén cao cấp

Bộ ấm chén gốm sứ cao cấp là một quà tặng phổ biến. Nó có là quà tặng thực tế và có ý nghĩa phù hợp cho ngày khai trương. Nó vừa có công dụng để mời nước, vừa có thể làm quà tặng trang trí rất đẹp.

Ngoài ra nó vừa có thể giúp gia chủ tự hào khỏe bản sắc dân tộc Việt. Và tự tin tiếp khách để có những cuộc làm ăn thành công.

Quà tặng khai trương cửa hàng | Top 10 quà tặng khai trương cửa hàng đẹp nhất

Một bộ ấm chén Minh Long sẽ là món quà khai trương rất ý nghĩa và phù hợp cho lễ khai trương.

Có thể bạn quan tâm: ⭐⭐⭐Top mẫu bộ ấm trà Bát Tràng đẹp nhất năm⭐⭐⭐

9. Tặng tượng mèo thần tài

Mèo thần tài là một biểu tượng may mắn về tài lộc. Đây là vật phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản – Đất nước mặt trời mọc. Món quà khai trương này với mong muốn chủ nhân luôn gặp may mắn về tài lộc. 

Ngoài ra mèo thần tài luôn có thần thái vui vẻ. Chân của mèo đung đưa vẫy chào khách hàng và luôn tạo không khí vui vẻ. Chú mèo may mắn được làm từ gốm sứ cao cấp được phủ men bóng loáng cùng các họa tiết tinh tế làm cho món quà trở nên sang trọng hơn.

Quà tặng khai trương cửa hàng | Top 10 quà tặng khai trương cửa hàng đẹp nhất

Người ta thường sử dụng mèo thần tài may mắn để làm quà tặng khai trương cửa hàng. Với mong muốn chú mèo thần tài sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho chủ cửa hàng. 

Có thể bạn quan tâm
Quà tặng khai trương nhà hàng đẹp

10. Quà tặng đĩa men ngọc cá chép hoa sen mạ vàng

Đĩa men ngọc cá chép hoa sen mạ vàng là quà tặng khai trương rất ý nghĩa. Hình tượng cá chép vượt vũ môn hóa rồng tượng trưng cho sức mạnh, tài trí và lòng dũng cảm, sự thăng tiến đỉnh cao. 

Hoa sen là loài quốc hoa của Việt Nam, thể hiện cho sự thanh khiết, linh thiêng và thân hình mỏng manh. Với khí chất thoát tục, thể hiện cho sự hiên ngang, ấm no. 

Quà tặng khai trương cửa hàng | Top 10 quà tặng khai trương cửa hàng đẹp nhất

Sự kết hợp giữa những vật không liên quan như vậy. Tuy nhiên đây lại là món quà vô cùng tuyệt vời và mang đầy ý nghĩa đấy. 

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm những quà tặng khai trương cửa hàng. Và đang tìm kiếm địa chỉ bán quà tặng cao cấp, uy tín và chất lượng. Hãy đến với cửa hàng gốm sứ Hoàng Gia để thoải mái lựa chọn quà tặng.

Bởi vì đây là công ty quà tặng tại tphcm cửa hàng gốm sứ Hoàng Gia là công ty sản xuất quà tặng chuyên nghiệp và có đội ngũ nhân viên luôn tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Nhằm mang đến cho khách hàng những món quà đẹp nhất để mang thương hiệu đến gần khách hàng hơn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm bài viết liên quan:

Quà tặng bằng gồm sứ - Tổng hợp 6 quà tặng bằng gốm sứ đẹp-ý nghĩa 

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm - royalceramic.com

Quà Tặng Gốm Sứ Cao Cấp Bát Tràng Tại Tphcm | Royal Ceramic

Quà Tặng Khai Trương Công Ty - Top Quà Tặng Độc Đáo Nhất!

Quà Tặng Khai Trương Nhà Hàng - Quà Tặng Hợp Ý Người Nhận!

Nên mua quà gì tặng sinh nhật sếp nữ thanh lịch và ý nghĩa?

Quà tặng doanh nghiệp quận Bình Thạnh phù hợp cho khách hàng và đối tác

Quà tặng sinh nhật mẹ | Top những món quà tặng mẹ ý nghĩa

Quà tặng đại hội độc đáo và ý nghĩa hiện nay! Quà tặng đại hội ý nghĩa

Quà tặng đối tác | tặng quà gì cho đối tác nước ngoài

Những món quà tặng tân gia nhà mới giá rẻ ý nghĩa bạn không thể bỏ qua

Quà Tặng Khai Trương Cửa Hàng – Quà Tặng Ý Nghĩa Độc Đáo

Top 4 quà tặng khách hàng giá rẻ chất lượng | Quà tặng gốm sứ

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng - Top 5 quà tặng gốm sứ bát tràng cao cấp

Quà tặng khuyến mãi | Công ty cung cấp quà tặng khuyến mãi giá rẻ

Quy trình sản xuất khăn quà tặng cotton, bạn đã biết?

Quà tặng trung thu | Trung thu nên tặng quà gì?

Quà tặng cô giáo cuối năm | món quà ý nghĩa tặng cô giáo

Quà tặng gốm sứ giá rẻ - Cửa hàng quà tặng gốm sứ giá rẻ

Quà tặng sếp nam sinh nhật ý nghĩa? Nên mua quà gì tặng sinh nhật sếp?

Quà tặng khách hàng | quà tặng tri ân khách hàng cuối năm

Quà tặng cha mẹ trong ngày lễ vu lan báo hiếu? Gốm sứ Hoàng Gia

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty đẹp và độc đáo nhất hiện nay

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ số lượng lớn nên chọn như thế nào?

Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu | Địa chỉ mua quà tặng giá rẻ

Quà tặng 20/11 cho cô giáo | nên tặng quà gì ngày 20/11

Quà tặng khai trương cửa hàng | Top 10 quà tặng khai trương đẹp nhất

Quà Tặng Khai Trương: Quà Tặng Phong Thủy - May Mắn - Tài Lộc

Quà Tặng Khai Trương Shop - Khai Trương Shop Nên Tặng Quà Gì?

Quà Tặng Tân Gia Phong Thủy - Top Quà Tặng Tân Gia Ý Nghĩa Nhất

Công ty quà tặng gốm sứ tại hcm uy tín, chất lượng

Quà cho người già | Nên mua quà gì cho người già - quà tặng người già

Quà tặng cuối năm | Top 6 quà tặng cuối năm độc đáo nhất

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Gợi ý quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Quà Tặng Khai Trương Quán Cafe - Tặng Quà Gì Cho Chủ Quán Cafe?

Quà tặng doanh nghiệp là gì? Gợi ý quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Quà tặng khách hàng giá rẻ | Địa chỉ mua quà tặng khách hàng tại tphcm

quà tặng gốm sứ minh long - Những bộ ấm trà quà tặng đẹp nhất hiện nay

Tại sao chọn in logo lên ấm tử sa Bát Tràng làm quà tặng?

Top 5 cửa hàng quà tặng gốm sứ tốt và uy tín nhất tại TPHCM

Top 3 quà tặng khách hàng vip nhất hiện nay

Quà Tặng Khai Trương Văn Phòng: Top 03 Quà Tặng Combo Độc Đáo!

Dịch vụ in logo lên gốm sứ theo yêu cầu

Ngoài ra, đáp ứng các sản phẩm gốm sứ cho nhu cầu của khách hàng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đi kèm với các sản phẩm chẳng hạn như in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu của khách hàng như in logo của quán cafe, nhà hàng của mình lên bộ ấm chén, bàn ăn, bộ ly, chén hay bất cứ sản phẩm nào của gốm sứ Minh Long, Bát Tràng.

Với phương châm mang lại cho khách hàng những sản phẩm, những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi rất sẵn lòng cho ra các dịch vụ mà chỉ chúng tôi mới có. In logo lên ấm chén không còn lạ nữa mà nay đã trở thành một xu hướng được nhiều người lựa chọn và sử dụng vì những lợi ích mà nó mang lại.

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những sản phẩm đi kèm quà tặng ly, cốc, ấm chén, bình hoa... gốm sứ Minh Long 1, gốm sứ Bát Tràng in những thương hiệu của các doanh nghiệp gửi đến khách hàng ở nhiều nơi.

Ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng ghé mua hàng, in logo lên gốm sứ của chúng tôi. Bạn sẽ sở hữu ngay những món quà đầy ý nghĩa cho bạn bè,người thân, những món quà dành tri ân khách hàng thân thiết, hoặc nhằm giúp chiến dịch marketing cho doanh nghiệp hiệu quả hơn...vv.

Chúng tôi – công ty gốm sứ Hoàng Gia chuyên cung cấp dịch vụ in logo lên gốm sứ với giá rẻ. Với giá thành phải chăng, thái độ phục vụ tận tình, chất lượng mực in cao cấp. Liên hệ ngay Hotline 24/7 để được tư vấn: 094.7836.567

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên Hệ Ngay

👉Website: https://royalceramic.com.vn

🏡76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 094.7836.567

Tư vấn: 028.6270.4567

Quà tặng khai trương cửa hàng | Top 10 quà tặng khai trương cửa hàng đẹp nhất

Từ khoá được tìm kiếm nhiều: quà khai trương công ty | khai trương cửa hàng | quà tặng khai trương quán cafe