Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ là một xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng để tri ân khách hàng. Và để tạo được ấn tượng tốt với khách hàng thì đòi hỏi phải chọn được quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ấn tượng.

Vậy nên có nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề nên chọn sản phẩm gì để làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp? Nên mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu chất lượng, uy tín?

Bài viết hôm nay của chúng tôi công ty quà tặng gốm sứ Hoàng Gia sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này. Cùng theo dõi nhé!

Doanh nghiệp nên tặng quà cho khách hàng trong những dịp nào?

Các công ty, doanh nghiệp thường tặng quà cho khách hàng, nhân viên, đối tác của mình nhằm để gửi gắm những lời cảm ơn sâu sắc.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Tô Sứ, Tô Sứ Nông Đựng Canh Bát Tràng Tam Thái Vẽ Sen.

Doanh nghiệp thường chọn quà tặng giá rẻ để tặng đại trà cho nhiều người trong các dịp như:

 • Các chương trình sự kiện khuyến mãi.
 • Quà tặng tri ân khách hàng nhân dịp thành lập công ty.
 • Quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam.
 • Tặng quà nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam.
 • Quà tặng 30/4 – 1/5.
 • Tặng quà nhân dịp 22/12.
 • Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty.

Việc này vừa có ý nghĩa tri ân khách hàng. Đồng thời giúp thu hút thị hiếu người mua và vừa là một hình thức quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Quà tặng tri ân khách hàng

Nhiều doanh nghiệp thường tặng quà tri ân khách hàng trong các dịp như: Lễ kỷ niệm thành lập công ty; Lễ khai trương công ty;… Nhằm để thay lời tri âm cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ doanh nghiệp trong thời gian qua.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Nên tặng những món quà đặc trưng có in logo, thương hiệu hay số năm kỷ niệm lên trên sản phẩm. Việc này giúp thể hiện ý nghĩa rằng khách hàng là nguồn sống, giúp công ty phát triển và đạt được nhiều thành tựu như ngày hôm nay.

Vậy nên chân thành cảm ơn khách hàng đã đồng hành và tin tưởng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động.

Tặng quà cho khách hàng nhân dịp tết

Tết là một dịp lễ truyền thống của người Việt vì vậy hầu hết công ty đều sẽ tặng quà cho khách hàng.

Có thể trong năm có nhiều dịp lễ lớn nhỏ khác nhau công ty doanh nghiệp của bạn không có đủ ngân sách. Nhưng đến dịp tết thì là lúc vô cùng quan trọng đánh dấu cho sự kết thúc năm cũ và khởi đầu năm mới.

Vậy nên công ty thường sẽ tặng quà cho khách hàng để tạo dấu ấn và gợi nhớ đến công ty.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Những công ty doanh nghiệp có ngân sách quà tặng ít thì có thể chọn những sản phẩm quà tặng giá rẻ như:

 1. Ly sứ in logo.
 2. Cốc sứ in logo.
 3. Tô sứ – đĩa sứ.
 4. Đồng hồ treo tường.
 5. Lọ hoa nhỏ xinh in logo.

Còn những công ty có nhiều kinh phí hơn có thể chọn các quà tặng doanh nghiệp cao cấp hơn như:

 • Bộ bàn ăn bát đĩa tô Minh Long hay gốm sứ Bát Tràng.
 • Bộ ấm chén uống trà.
 • Đĩa đựng hoa quả độc đáo, sang trọng.
 • Giỏ quà tết.

Quà tặng nhân dịp hội nghị

Nhiều công ty thường xuyên tổ chức các hội nghị khách hàng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới. Vậy nên họ cũng thường tổ chức các món quà lưu niệm để tặng khách hàng như: ly sứ in logo, đĩa sứ in logo,… Hoặc các đồ vật gia dụng quen thuộc để làm quà tặng lưu niệm cho khách hàng.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Sở dĩ doanh nghiệp thường chọn các đồ vật gia dụng cần thiết cho cuộc sống hằng ngày là để dễ dàng thu hút khách hàng mua hàng hơn. Vì đa số người Việt Nam đều có tâm lý thích mua hàng được tặng kèm quà.

Quà tặng sinh nhật khách hàng

Nhiều công ty, doanh nghiệp cũng thường tặng quà sinh nhật cho khách hàng bằng cách giảm giá hoặc tặng kèm quà thiết thực.Và đồng thời cũng giúp cho khách hàng cảm thấy vui vẻ khi họ luôn được quan tâm.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Quà tặng các dịp lễ lớn trong năm như: 8/3, 20/10, 30/4 – 1/5, 2/9, 22/12,…

Trong những dịp lễ đặc biệt trong năm các công ty thường đưa ra các món quà tặng khuyến mãi để nhằm thúc đẩy doanh số. Điều này giúp kích thích được niềm vui và nhu cầu mua sắm của khách hàng cũng tăng cao hơn.

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm

Vào dịp cuối năm các doanh nghiệp thường tặng quà để thay lời cảm ơn chân thành đến khách hàng luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của mình.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Đồng thời cuối năm cũng là lúc mọi người có nhu cầu mua sắm rất cao. Chính vì thế đây cũng chính là cơ hội tốt để khách hàng luôn nhớ đến công ty cũng như phát sinh nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn nhờ vào quà tặng.

Tặng quà nhân dịp cuối năm cũng là một cách giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh số.

Nên chọn sản phẩm nào làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hiệu quả cao?

Các công ty, doanh nghiệp thường chọn quà tặng giá rẻ để tặng khách hàng trong các chương trình sự kiện.

Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh thì các doanh nghiệp nên chọn những món quà tặng thiết thực và ý nghĩa dành cho khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều món quà tặng giá rẻ phù hợp để làm quà tặng khách hàng. Và đặc biệt là các sản phẩm quà tặng đều có thể in logo, khắc hoặc gắn logo thương hiệu công ty.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Và những sản phẩm quà tặng khách hàng được ưa chuộng nhất đó là các sản phẩm gốm sứ in logo.

Vì sao nên chọn sản phẩm gốm sứ in logo làm quà tặng khách hàng?

Lý do khiến nhiều doanh nghiệp chọn gốm sứ làm quà tặng là bởi vì gốm sứ thường các các sản phẩm thiết thực, có nhiều công dụng và tính thẩm mỹ cao.

Hơn thế gốm sứ còn là một nét văn hóa của dân tộc Việt. Từ xưa các sản phẩm gốm sứ đã được chế tác thành các vật dụng hữu ích trong đời sống một cách khéo léo và tinh tế.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Có rất nhiều sản phẩm gốm sứ phù hợp để làm quà tặng khách hàng như các đồ vật gắn liền với bếp núc, các đồ trang trí nội thất và nhiều dụng cụ khác.

Gợi ý Top 4 sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ ý nghĩa được ưa chuộng nhất hiện nay

Quà tặng doanh nghiệp được xem là một chất xúc tác cực tốt cho sự gắn kết cũng như phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Bạn có thể chọn những món quà thiết thực mang ý nghĩa tinh thần với giá cả phải chăng để làm quà tặng cho khách hàng. Sau đây là một số gợi ý quà tặng gốm sứ giá rẻ phù hợp để tặng khách hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như:

 • Bộ ấm chén có in logo thương hiệu của công ty, doanh nghiệp
 • Bộ bát đĩa sứ trắng in logo
 • Cốc / Ly sứ in logo
 • Lọ hoa gốm sứ in logo
 • Đĩa sứ trang trí in logo
 • Đèn sứ thấu quang in logo
 • Đèn xông tinh dầu in logo

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Bạn nên chọn các sản phẩm chất lượng để tạo được ấn tượng tốt với khách hàng như. Các sản phẩm từ thương hiệu gốm sứ Minh Long, Gốm Bát Tràng. Bởi đây là các thương hiệu nổi tiếng đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn không chứa chất độc hại.

Ly sứ – Cốc sứ in logo giá rẻ

Ly/ cốc sứ là một trong những món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ được nhiều đơn vị lựa chọn nhất. Các sản phẩm ly sứ Minh Long, cốc sứ Bát Tràng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Đồng thời cũng có giá cả rất rẻ phù hợp với kinh phí của nhiều đơn vị. Vậy nên sản phẩm này đã thu hút nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Các sản phẩm ly sứ in logo Bát Tràng với mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng chỉ từ 30.000/ sản phẩm.

Lý sứ Minh Long giá in logo chỉ từ 18.000/ sản phẩm. Đây là món quà tặng xinh xắn và rất thích hợp trong việc làm quà tặng giá rẻ cho khách hàng.

Đây là những sản phẩm phù hợp với các chiến dịch quà tặng số lượng lớn đến khách hàng danh cho doanh nghiệp. Cùng với việc in thương hiệu của công ty lên sản phẩm cũng là một cách tế nhị để giúp nâng tầm đẳng cấp của công ty và giúp quảng bá thương hiệu công ty rộng rãi hơn.

Những bộ ấm chén in logo giá rẻ cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã trang nhã, tinh tế, đẹp mắt. Đây sẽ là món quà tặng rất phù hợp và mang nhiều ý nghĩa thiết thực cho khách hàng của doanh nghiệp.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Các bộ ấm chén Bát Tràng in logo đẹp, giá chỉ từ 200.000 vnđ.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Bộ trà Minh Long, Bộ trà Minh Long Anna Cao Chỉ Vàng

Bộ ấm chén Minh Long in logo giá chỉ từ 35.000 vnđ.

Đĩa gốm sứ và tô sứ là một trong những sản phẩm giá rẻ được nhiều cơ quan, tổ chức lựa chọn là quà tặng in logo cho khách hàng. Sản phẩm này có tính thiết thực cao và giúp công ty gửi gắm được tình cảm của mình đến với khách hàng.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm
Bộ chén dĩa

Giá của tô sứ Minh Long chỉ từ 18.000 vnđ.

Tô sứ Bát Tràng giá chỉ từ 30.000 vnđ.

Bạn có thể chọn các sản phẩm lọ hoa Bát Tràng hoặc Minh Long in logo để làm quà tặng cho số lượng lớn khách hàng. Bởi vì sản phẩm này có giá cả khá dễ chịu và phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp, công ty.

Top 4 quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại tphcm

Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp giá rẻ uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang phân vân trong chuyện tìm kiếm địa chỉ mua quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ. Vậy hãy đến với cửa hàng gốm sứ Hoàng Gia – một trong những địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp uy tín nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi cung cấp quà tặng gốm sứ cao cấp, chất lượng cao từ thương hiệu gốm sứ Minh Long và Bát Tràng. Với giá cả tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng muốn mua quà tặng doanh nghiệp tphcm.

Công ty uqaf tặng gốm sứ Hoàng Gia còn là đơn vị cung cấp cả dịch vụ in logo lên quà tặng gốm sứ. Nhận sản xuất gốm sứ quà tặng và in logo lên ấm chén.

Những ưu điểm khi mua quà tặng in logo lên ấm chén tại gốm sứ Hoàng Gia:

 • Nhiều sản phẩm đẹp, mẫu mã sản phẩm phù hợp với không gian sử dụng.
 • Cam kết 100% sản phẩm gốm sứ đúng chất lượng theo yêu cầu.
 • Cam kết giao hàng đúng hẹn và nhanh nhất.
 • Các sản phẩm có men bóng, mịn đẹp mắt.
 • Giá quà tặng doanh nghiệp luôn rẻ nhất, cạnh tranh nhất thị trường.

Công ty quà tặng gốm sứ Hoàng Gia luôn đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, độc đáo, tinh tế và đang dạng. Các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp hcm phù hợp với xu hướng thịnh hành của thị trường.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm quà tặng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Liên Hệ Ngay

Cửa hàng gốm sứ cao cấp Hoàng Gia chuyên cung cấp dịch vụ in logo lên sản phẩm gốm sứ. Dành cho các doanh nghiệp và công ty dùng làm quà tặng với giá rẻ.

👉Website: https://royalceramic.com.vn
🏡76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM
☎ Hotline: 094.7836.567
☎ Tư vấn: 028.6270.4567

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.