Quà tân gia giá rẻ ý nghĩa đáng mua nhất hiện nay! Bạn nên tham khảo

Quà tân gia giá rẻ? Nơi mua quà tân gia giá rẻ tốt nhất? Và món quà tân gia sao phù hợp? Nên tặng quà gì để thể hiện được thành ý của mình và quà tặng tân gia ý nghĩa nào hợp với túi tiền?

Những điều bạn lo lắng này sẽ được chúng tôi gợi ý cho bạn một số món quà tặng tân gia giá rẻ mang ý nghĩa và không hề kém sang đáng mua nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quà tân gia ý nghĩa giá rẻ ngay dưới đây nhé!

Những đặc điểm cần chú ý để chọn quà mừng tân gia ý nghĩa

Quà tân gia giá rẻ ý nghĩa đáng mua nhất hiện nay! Bạn nên tham khảo

Khi được mời tân gia thì bạn cũng nên lưu ý một số đặc điểm sau để chọn được quà mừng tân gia ý nghĩa và phù hợp nhất. Trong chúng ta luôn có câu hỏi tân gia nên tặng quà gì? Dưới đây là những điểm bạn cần chú ý để chọn ra những món quà tân gia đẹp và ý nghĩa.

Xem xét mối quan hệ của bạn với chủ nhà để tặng quà phù hợp

Trước khi mua quà tặng tân gia bạn cần xem xét mối quan hệ của bạn với chủ nhà. Mua quà để tặng sếp về nhà mới, quà tặng khách hàng, tặng bạn bè hay người thân trong gia đình sẽ khác nhau. Do vậy nên chọn quà tân gia phù hợp phong thủy chứ không nên mua tùy tiện hay qua loa được.

Chọn món quà độc đáo và ý nghĩa để tặng tân gia nhà mới

Khi về nhà mới cũng như tổ chức lễ tân gia. Thì chủ nhà luôn mong muốn có được mọi việc suôn sẻ và tốt đẹp. Vì vậy món quà của bạn mang đến tặng cần phải truyền tải được thông điệp tốt đẹp đến gia chủ như: Chúc sung túc, nhiều may mắn, vạn sự cát tường, hạnh phúc bền lâu, thành công tấn tới,…

Món quà càng độc đáo sẽ càng thể hiện được thành ý và giúp chủ nhà luôn nhớ đến bạn mỗi khi thấy món quà.

Quà tân gia giá rẻ ý nghĩa đáng mua nhất hiện nay! Bạn nên tham khảo

Tặng quà tân gia mang tính thiết thực

Nếu món quà tặng tân gia nhà mới  của bạn  mang tính thiết thực. Có thể trưng bày hoặc là vật dụng sử dụng hằng ngày chắc chắn sẽ có ý nghĩa hơn.

Với quà tặng sang trọng thì các mẫu quà tặng dát vàng dễ bày trí và có giá trị sử dụng cao. Nó giúp thể hiện tính nghệ thuật. Giá trị vật chất và mỗi sản phẩm gốm sứ dát vàng đều mang trong mình những ý nghĩa riêng.

Một số quà tặng gốm sứ dát vàng làm quà tặng tân gia được nhiều người ưa chuộng hiện nay như: bộ bàn ăn, bộ ấm chén, các mẫu tranh gốm sứ biểu trưng chim công dát vàng,…

Các hình ảnh này thể hiện sự vương giả và hạnh phúc. Vì vậy đó là những món quà mang ý nghĩa rất cao. Mà bạn không thẻ bỏ qua để bạn lựa chọn.

Tặng quà tân gia theo tuổi của gia chủ mang lại may mắn

Quà tân gia giá rẻ ý nghĩa đáng mua nhất hiện nay! Bạn nên tham khảo

Chọn quà tân gia theo tuổi của gia chủ. Sẽ làm cho người được tặng quà vui mừng hơn rất nhiều khi so với khi nhận được những món quà lớn nhưng trái với phong thủy của gia chủ.

Trong quan niệm của người Việt, việc về nhà mới rất được coi trọng và được đánh giá như một bước ngoặt của cuộc đời. Vì thế, người được mời tân gia cũng mong muốn có những món quà ý nghĩa. Để tặng gia chủ và những món quà hợp phong thủy được coi như một lời chúc tốt lành đến với chủ nhà.

Bạn có thể tìm hiểu về tuổi và mệnh của chủ nhà để chọn quà tặng phù hợp với chủ nhà. Món quà như vậy sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng với gia chủ. Và được gia chủ trân trọng.

Tặng quà theo tính cách và sở thích của chủ nhà

Khi tặng quà bạn cũng nên tìm hiểu trước sở thích, tính cách của chủ nhà để dễ dàng chọn được món quà hợp nhất. Có thể chủ nhà thích sự đơn giản, hoặc là người thích cầu kỳ hay người chủ nhà thích nghệ thuật,… Bạn dựa theo sở thích để có thể lựa chọn món quà tốt nhất .

Quà tân gia giá rẻ ý nghĩa đáng mua nhất hiện nay! Bạn nên tham khảo

Tặng quà hợp với tổng thể ngôi nhà

Bạn cũng có thể lựa chọn những món quà phù hợp với thiết kế hay tổng thể của ngôi nhà mới. Tiệc tân gia của bạn sắp dự là ngôi nhà được thiết kế theo kiểu hiện đại. cổ điển nhà biệt thự, nhà liền thổ hay nhà chung cư? Nhà lớn hay nhà nhỏ? … Dựa theo kiểu nhà để lựa chọn món quà tinh tế và phù hợp nhất nhé!

Tặng tân gia quà truyền thống

Chúng ta đều biết Việt Nam là đất nước có rất nhiều truyền thống. Trong đó truyền thống mời trà khi có khách đến nhà. là điều mà mọi gia đình Việt đều thực hiện. Chính vì vậy tặng tân gia bộ ấm trà gốm sứ cao cấp là một lựa chọn rất hợp lý và mang nhiều ý nghĩa.

Để có được ấm trà ngon thì bạn cần phải pha trà trong dụng cụ bình đựng trà cao cấp. Và cất giữ trà trong hộp gốm sứ cao cấp. Như vậy sẽ giúp bảo quản trà tốt và lưu giữ được hơn thơm của trà lâu hơn.

Quà tân gia giá rẻ ý nghĩa đáng mua nhất hiện nay! Bạn nên tham khảo

Đây là các vật dụng tuy đơn giản nhưng rất quan trọng. Giúp trà đảm bảo được vị ngon thuần khiết.

Bạn nên chọn gốm sứ Minh Long hoặc gốm sứ Bát Tràng nó sẽ giúp bạn bảo quản trà lâu hơn. và đặc biệt an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Gợi ý món quà này rất đơn giản nhưng lại đầy tính tế đấy nhé!

Chú ý đến tôn giáo, phong tục tập quán khi tặng quà tân gia

Bạn nên tìm hiểu kỹ về phong tục tập quán. và vùng miền của chủ nhà để chọn được món quà tân gia ý nghĩa.

Vì có những món quà bạn chọn ở nơi này hay tôn giáo này là phù hợp nhưng với nước khác lại là điều tối kỵ đấy.

Những món quà tặng tân gia giá rẻ và ý nghĩa

Khi được mời tiệc tân gia thì ngoài việc đi phong bì, nhiều người cũng lựa chọn tặng quà tân gia ý nghĩa.

Việc tặng quà trở nên khá phổ biến hiện nay. Nhưng nếu bạn đang gặp lúc kinh tế khó khăn thì nên chọn một món quà tặng tân gia thật ý nghĩa với giá phù hợp.

Quà tân gia giá rẻ ý nghĩa đáng mua nhất hiện nay! Bạn nên tham khảo
Những món quà tặng tân gia giá rẻ và ý nghĩa

Chúng ta có thể hiểu quà mừng tân gia ý nghĩa theo hai cách dưới đây:

  • Thứ nhất: Tặng món quà giúp gợi nhớ lại kỷ niệm. Hoặc một mốc thời gian quan trọng  nào đó giữa bạn và gia chủ. Điều này sẽ giúp gắn kết tình cảm và tạo được ấn tượng tốt với chủ nhà hơn.
  • Thứ hai: Bạn có thể tặng món quà thật ý nghĩa mà gia chủ đó đang thiếu. Hoặc cũng có thể dựa vào con mắt tinh tế của bạn. Để chọn một món quà giúp ngôi nhà của họ trở nên sang và đẹp hơn.

Nên mua những món quà tặng tân gia giá rẻ và ý nghĩa nào?

Để chọn ra những món quà tặng ý nghĩa nhất dành cho gia chủ. Cũng như phù hợp với phong thuỷ và vừa để dùng làm vật trang trí. Sau đây, là một số gợi ý về các món quà mừng tân gia giá rẻ bạn có thể tham khảo.

Tặng bộ ấm chén cho lễ tân gia nhà mới

Đây là món quà tặng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Bộ ấm chén tưởng chừng rất thông thường.

Nhưng nó sẽ là món quà vô cùng bất ngờ cho gia chủ. Khi bạn chọn những loại ấm chén cao cấp với mẫu mã đẹp độc đáo và hấp dẫn. Nó sẽ là món quà tân gia giúp bạn thể hiện được sự quý mến, tôn trọng dành cho chủ nhà.

Quà tân gia giá rẻ ý nghĩa đáng mua nhất hiện nay! Bạn nên tham khảo

Hơn thế hình ảnh bộ ấm chén trà còn là món quà tân gia theo phong thủy. Với ý nghĩa mang đến thịnh vượng và lời chúc cho gia chủ có được cuộc sống sung túc, đầy đủ.

Tặng tân gia – Vật dụng nhà bếp

Quà tân gia giá rẻ ý nghĩa đáng mua nhất hiện nay! Bạn nên tham khảo

Vật dụng nhà bếp như bộ bát đĩa, bộ bàn ăn, bộ ấm chén,… Là những đồ dùng mà gia đình nào cũng cần đến. Những món quà này mang đến nhiều ý nghĩa như: “Chúc gia đình bạn có bữa ăn thật ngon và cuộc sống gia đình luôn cơm lành canh ngọt”

Với các bộ đồ dùng nhà bếp bằng gốm sứ cao cấp rất dễ mua. Và mang nhiều ý nghĩa cho gia chủ. Không những ý nghĩa mà đây còn là quà tân gia giá rẻ.  Mức giá của các đồ vật này cũng khá hợp lý cho túi tiền của tất cả mọi người.

Quà tặng là các loại đồ dùng trang trí

Các món đồ trang trí cho căn nhà rất đa dạng như: đèn trang trí, đèn ngủ, bộ ấm trà, bình hoa,… Đây là các vật dụng góp phần làm cho ngôi nhà trở nên ấm cúng và đầy sang trọng.

Với đồ trang trí bằng gốm sứ thì giá thành khá là hợp lý. Để bạn có thể thoải mái lựa chọn làm quà tặng tân gia.

Quà tân gia giá rẻ ý nghĩa đáng mua nhất hiện nay! Bạn nên tham khảo

Quà Tân gia tặng tượng thiềm thừ phong thủy

Quà tân gia giá rẻ ý nghĩa đáng mua nhất hiện nay! Bạn nên tham khảo
tượng gốm sứ bát tràng tượng phật di lặc chiêu tài tiến bảo cao 40 cm gốm sứ bát tràng

Tượng thiềm thừ phong thủy có hình dạng cóc ngậm tiền. Đây là một vật phẩm rất linh thiên. Không những có tác dụng giúp gia chủ chiêu tài lộc rất mạnh.

Nó còn giúp thu hút được vận may cho gia chủ. Tượng thiềm thừ thường được làm bằng ngọc thiềm, kim thiềm, gỗ, gốm sứ,… Tuy nhiên để dễ mua và phù hợp với túi tiền của nhiều người nhất. Thì bạn nên chọn tượng phong thủy bằng gốm sứ là tốt nhất.

Xem thêm: Tượng sứ Bát Tràng phong thuỷ giá rẻ

Tranh gốm nghệ thuật làm quà mừng tân gia

Tranh gốm nghệ thuật là một trong những món quà tân gia ý nghĩa nhất. Ngoài tác dụng để trang trí cho không gian bên trong ngôi nhà. Thì món quà này còn giúp bạn truyền đạt lời chúc đến chủ nhà.

Đồng thời giúp bạn tạo được ấn tượng lâu hơn bởi tranh nghệ thuật có thể treo rất lâu năm. Mỗi khi ngắm tranh mọi người sẽ luôn nghĩ đến bạn thật tuyệt phải không nào.

Quà tân gia giá rẻ ý nghĩa đáng mua nhất hiện nay! Bạn nên tham khảo

Khi tặng quà tân gia bạn nên chọn những bộ tranh như: “thuận buồm xuôi gió”, “mã đáo thành công”, “cửu ngư quần hội”, “phúc – lộc – thọ”,… Bạn cũng có thể tặng tranh hoa, tranh phong cảnh. Để làm quà tặng tân gia nhà mới vì ý những nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại.

Kệ đựng rượu làm quà tặng nhà mới

Kệ đựng rượu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, sứ, thủy tinh,… Nó thường dùng để làm đồ trang trí tủ rượu, trang trí kệ tủ phòng khách. Trang trí kệ tivi hoặc hầm rượu vang. Kệ đựng rượu mang ý nghĩa là chúc sự thăng tiến trong cuộc sống cho người sở hữu.

Tặng quà nhà mới – Lộc bình phong thủy

Lộc bình gốm sứ là món quà mang lại may mắn và phúc lộc cho người sở hữu. Lộc bình thường được trưng trong nhà với mong muốn mang lại may mắn và tài lộc.

Quà tân gia giá rẻ ý nghĩa đáng mua nhất hiện nay! Bạn nên tham khảo

Với thiết kế bụng to cổ hẹp và miệng loe. Sẽ giúp gia chủ giữ được tài lộc và phát đạt thịnh vượng. Cùng các họa tiết tứ linh, tứ quý hoặc các hoa văn sơn thủy Lộc bình gốm sứ. Giúp thể hiện sự sang trọng và sự thành ý của người tặng.

Bình gốm trang trí làm quà tặng

Quà tân gia giá rẻ ý nghĩa đáng mua nhất hiện nay! Bạn nên tham khảo

Bình gốm trang trí là một trong những quà tặng tân gia ý nghĩa. Với nhiều hình ảnh đặc sắc, độc đáo và sang trọng. Sẽ giúp mang đến cho không gian ngôi nhà thêm giá trị thẩm mỹ.

Đồng thời món quà tặng gốm sứ cao cấp này còn đi kèm với giá trị phong thủy. Đây là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt cho bạn tạo ấn tượng với chủ nhà.

Kết luận

Nếu túi tiền bạn không được rủng rỉnh. Thì đây sẽ là món quà tân gia rất HOT dành cho mọi gia đình. Các quà tặng gốm sứ sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Trên cũng đã giải đáp câu hỏi “tân gia mua quà gì” của các bạn. Mong rằng mang đến cho quý khách thêm nhiều thông tin bổ ích.

Những món quà tặng tân gia giá rẻ ý nghĩa ở trên chỉ là một vài ví dụ điển hình trong vô số loại quà tặng gốm sứ đáng mua.

Bạn hãy đến với cửa hàng quà tặng gốm sứ Hoàng Gia địa chỉ uy tín và chất lượng. Để có thể thỏa thích lựa chọn những quà tặng tân gia nhà mới ý nghĩa với giá cả hợp lý nhất nhé!

Dịch vụ in logo lên gốm sứ theo yêu cầu

Ngoài ra, đáp ứng các sản phẩm gốm sứ cho nhu cầu của khách hàng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đi kèm với các sản phẩm chẳng hạn như in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu của khách hàng như in logo của quán cafe, nhà hàng của mình lên bộ ấm chén, bàn ăn, bộ ly, chén hay bất cứ sản phẩm nào của gốm sứ Minh Long, Bát Tràng.

Với phương châm mang lại cho khách hàng những sản phẩm, những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi rất sẵn lòng cho ra các dịch vụ mà chỉ chúng tôi mới có. In logo lên ấm chén không còn lạ nữa mà nay đã trở thành một xu hướng được nhiều người lựa chọn và sử dụng vì những lợi ích mà nó mang lại.

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những sản phẩm đi kèm quà tặng ly, cốc, ấm chén, bình hoa... gốm sứ Minh Long 1, gốm sứ Bát Tràng in những thương hiệu của các doanh nghiệp gửi đến khách hàng ở nhiều nơi.

Ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng ghé mua hàng, in logo lên gốm sứ của chúng tôi. Bạn sẽ sở hữu ngay những món quà đầy ý nghĩa cho bạn bè,người thân, những món quà dành tri ân khách hàng thân thiết, hoặc nhằm giúp chiến dịch marketing cho doanh nghiệp hiệu quả hơn...vv.

Chúng tôi – công ty gốm sứ Hoàng Gia chuyên cung cấp dịch vụ in logo lên gốm sứ với giá rẻ. Với giá thành phải chăng, thái độ phục vụ tận tình, chất lượng mực in cao cấp. Liên hệ ngay Hotline 24/7 để được tư vấn: 094.7836.567

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên Hệ Ngay

👉Website: https://royalceramic.com.vn

🏡76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM

Hotline: 094.7836.567

Tư vấn: 028.6270.4567

Quà tân gia giá rẻ ý nghĩa đáng mua nhất hiện nay! Bạn nên tham khảo
.