CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Gốm Sứ Bát Tràng Hoàng Gia
Ấm chén in logo Nippon

Ấm chén in logo Nippon


Mã sản phẩm: ACNIPPON
Giá: Liên hệ gomsuhoanggia@gmail.com

Hãy để lại 

SĐT

, Chuyên Viên Tư Vấn

sẽ Gọi ngay cho bạn MIỄN PHÍ

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí
028 6270 4567 | 0947.836.567

Hàng ngàn năm qua thương hiệu Gốm Sứ Bát Tràng đã là một thương hiệu thân quen với người Việt Nam. Gốm Sứ Hoàng Gia tự hào là xưởng sản xuất gia truyền lớn nhất Bát Tràng với hệ thống sản xuất các sản phẩm như chất lượng cao như Ấm chén tử sa, Ấm chén in logo, Quà tặng gốm sứ. Chúng tôi hoàn tiền 200% nếu bạn phát hiện ra Gốm Sứ Hoàng Gia sử dụng, buôn bán sản phẩm Gốm Sứ có xuất sứ từ Trung Quốc. Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình khuyến mãi bất ngờ, hấp dẫn và có giá trị!
Mua hàng chính hãng tại Gốm Sứ Bát Tràng Hoàng Gia, tại sao không?
Đánh giá

Sản phẩm ấm chén in logo Nippon được chúng tôi làm vào tháng 3 năm 2015. Dáng ấm đơn giản, chất lượng cao có thể xử dụng xuất khẩu, chất men bóng sáng, có ánh ngọc in logo lên bộ ấm chén, dĩa và ngoài ra Nippon còn sử dụng hộp xi lót lụa để nâng tầm quà tặng của mình tới tay của khách hàng.

Bộ ấm chén in logo nippon

Bộ ấm chén in logo nippon

Bộ sản phẩm này nằm trong danh mục quà tặng kỉ niệm ngày thành lập công ty Nippon. Sản phẩm ấm chén in logo Nippon được chúng tôi chú ý tới từng chi tiết nhỏ như: hộp, dải lụa, in logo lên hộp, túi giấy kèm theo. Tại sao bạn lại không chọn Hoàng Gia làm đơn vị thi công phần quà tặng ấm chén in logo cho công ty, đơn vị của bạn đang công tác?

Bạn còn ngại gì nữa hay nhấc điện thoại và gọi cho Hotline hoặc email ngay qua cho chúng tôi qua địa chỉ: royalceramic.com.vn@gmail.com để nhận được bảng báo giá ưu đãi cũng như danh mục sản phẩm nhé bạn.

CHỨNG NHẬN cục đo lường chất lượng

CHỨNG NHẬN cục đo lường chất lượng

Các sản phẩm của Gốm Sứ Hoàng Gia đều được kiểm định chất lượng và có nhiều lựa chọn về phụ kiện đi kèm cho khách hàng tùy theo ngân sách của cơ quan bạn nhé.

Hộp xi lót lụa gốm sứ Hoàng gia

Hộp xi lót lụa gốm sứ Hoàng gia

Hộp xốp gốm sứ Hoàng gia

Hộp xốp gốm sứ Hoàng gia

Hộp carton gốm sứ Hoàng gia

Hộp carton gốm sứ Hoàng gia

Có thể sản phẩm của chúng tôi không “rẻ” như của các hãng khác nhưng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn giá trị chỉ có ở Hoàng Gia.

  • Giao hàng theo yêu cầu tất cả các sản phẩm, theo đó quy trình bao gồm đặt hàng, giao hàng, kiểm tra hàng và thanh toán;
  • Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT (10%), trường hợp quý khách hàng muốn xuất hóa đơn. Vui lòng để lại thông tin trong mục đặt hàng và hóa đơn chỉ được xuất một lần theo sản phẩm;
  • Thanh toán trực tuyến được giảm 2% trên tổng giá trị đơn hàng và miễn phí vận chuyển;
  • Thời gian giao hàng từ 2 - 5 ngày (giao hàng trong 24h đối với khu vực Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh).

0947836567

Gọi