CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Gốm Sứ Bát Tràng Hoàng Gia
ấm chén bát tràng cao cấp vẽ rồng

ấm chén bát tràng cao cấp vẽ rồng


Mã sản phẩm: ACVERONG
Giá: Liên hệ gomsuhoanggia@gmail.com

Hãy để lại 

SĐT

, Chuyên Viên Tư Vấn

sẽ Gọi ngay cho bạn MIỄN PHÍ

Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí
028 6270 4567 | 0947.836.567

Hàng ngàn năm qua thương hiệu Gốm Sứ Bát Tràng đã là một thương hiệu thân quen với người Việt Nam. Gốm Sứ Hoàng Gia tự hào là xưởng sản xuất gia truyền lớn nhất Bát Tràng với hệ thống sản xuất các sản phẩm như chất lượng cao như Ấm chén tử sa, Ấm chén in logo, Quà tặng gốm sứ. Chúng tôi hoàn tiền 200% nếu bạn phát hiện ra Gốm Sứ Hoàng Gia sử dụng, buôn bán sản phẩm Gốm Sứ có xuất sứ từ Trung Quốc. Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình khuyến mãi bất ngờ, hấp dẫn và có giá trị!
Mua hàng chính hãng tại Gốm Sứ Bát Tràng Hoàng Gia, tại sao không?
Đánh giá

Có nhiều sản phẩm tinh tế mà trước giờ chúng ta chỉ nghĩ tới việc các đơn vị nước ngoài hoặc cơ quan chính phủ, công ty lớn mới sử dụng để làm quà tặng. Phải chăng khi nhìn vào hình ảnh sản phẩm nó sẽ mang tới cho người nhìn một hình ảnh khác về cơ quan, công ty tặng cho họ bộ sản phẩm đó. Gốm Sứ Hoàng Gia xin giới thiệu tới các bạn bộ sản phẩm ấm chén bát tràng cao cấp vẽ rồng.

Bộ ấm chén vẽ rồng

Bộ ấm chén vẽ rồng

Ngoài bộ ấm chén sang trọng thì chúng tôi còn có hộp xi lót lụa để nâng tầm sản phẩm của bạn khi sử dụng làm quà tặng cho khách hàng VIP, hay là các dịp lễ tết của công ty. Bộ quà tặng được chau chuốt tới từng chi tiết chứng tỏ bạn rất tôn trọng người được nhận. Tại sao bạn lại không gọi ngay cho Gốm Sứ Hoàng Gia để nhận báo giá nhé?

Hộp xi lót lụa bát tràng

Hộp xi lót lụa bát tràng

Bộ sản phẩm của chúng tôi đều đạt chất lượng cao và được kiểm định chất lượng an toàn với sức khỏe người sử dụng. Bởi vì khi uống trà sử dụng các loại ấm chất lượng thấp bạn sẽ dễ bị các kim loại nặng như chì… ngấm vào cơ thể lâu dần sẽ tạo ra rất nhiều căn bệnh nguy hiểm. Chính vì thế chúng tôi khuyên khách hàng không nên sử dụng các sản phẩm ấm chén Trung Quốc như là các nước phương tây: Mỹ, Anh, Pháp hay một số nước Châu Á như Nhật, Hàn, Singapore đang làm.

CHỨNG NHẬN cục đo lường chất lượng

CHỨNG NHẬN cục đo lường chất lượng

Có thể sản phẩm của chúng tôi không “rẻ” như của các hãng khác nhưng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn giá trị chỉ có ở Hoàng Gia.

 

  • Giao hàng theo yêu cầu tất cả các sản phẩm, theo đó quy trình bao gồm đặt hàng, giao hàng, kiểm tra hàng và thanh toán;
  • Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT (10%), trường hợp quý khách hàng muốn xuất hóa đơn. Vui lòng để lại thông tin trong mục đặt hàng và hóa đơn chỉ được xuất một lần theo sản phẩm;
  • Thanh toán trực tuyến được giảm 2% trên tổng giá trị đơn hàng và miễn phí vận chuyển;
  • Thời gian giao hàng từ 2 - 5 ngày (giao hàng trong 24h đối với khu vực Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh).

0947836567

Gọi